Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Đa dạng và hòa nhập

   Đa dạng là di sản và tương lai của chúng tôi. Hãy là một thành viên trong số đó.

   Tại Schneider Electric, đa dạng là một phần không thể thiếu trong lịch sử, văn hóa và bản sắc của chúng tôi. Hòa nhập là cách mà chúng tôi đối xử và nhận thức về tất cả sự khác biệt. Chúng tôi muốn tạo ra văn hóa hòa nhập mà trong đó mọi hình thức của sự đa dạng đều được xem là giá trị thực sự của công ty.
   • Quản trị

    Làm thế nào Schneider Electric thúc đẩy đa dạng & Hòa nhập trong cả tập đoàn

   • Sáng kiến

    Mọi sáng kiến được phát triển bởi đội ngũ toàn cầu và địa phương nhằm thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa nhập, bình đẳng giới, mạng lưới giao lưu của nữ giới, chương trình lãnh đạo và các diễn đàn.

   • Văn bản thay thế mặc định Jean-Pascal Tricoire tham dự Họp báo sáng kiến IMPACT vì phong trào HeForShe của Cơ quan Phụ nữ Liên Hiệp Quốc tại Davos để công bố Báo cáo bình đẳng đầu tiên của chương trình HeForShe.
   • Văn bản thay thế mặc định Các nhà lãnh đạo Schneider Electric tiếp tục cuộc vận động vì bình đẳng giới
   • Văn bản thay thế mặc định Jean-Pascal Tricoire, CEO của Schneider Electric, được trao giải thưởng vì đã thực hiện cam kết nhằm thúc đẩy sự bình đẳng của phụ nữ.
   • Thật tự hào khi một trong các nhân viên của chúng tôi trở thành người rước Đuốc Olympic

    Henry Gurgel, đến từ Schneider Electric Brazil, là thành viên của đội cử tạ Paralympic của Brazil, đã tiến hành rước Đuốc Olympic trên toàn bang Ceara.

   • HeForShe IMPACT 10x10x10, Davos 2016

    Phong trào HeForShe IMPACT 10x10x10 đã giới thiệu Báo cáo Bình đẳng tại Davos vào tháng 1 năm 2016. 10 công ty hàng đầu thế giới đã công bố các chỉ số mới liên quan đến đa dạng về giới trong lực lượng lao động tại buổi khai mạc báo cáo bình đẳng HeForShe của cơ quan Phụ nữ của Liên Hiệp Quốc.

   • Mỗi người trong chúng tôi đều có nét độc đáo riêng

    Chúng tôi muốn tạo ra văn hóa hòa nhập mà trong đó mọi hình thức của sự đa dạng đều được xem là giá trị thực sự của công ty.

   • Trụ sở Liên hiệp quốc tại New York

    Jean-Pascal Tricoire, CEO của Schneider Electric, được trao tặng một trong năm Giải thưởng danh giá vì đã thực hiện cam kết và triển khai các chính sách giúp thúc đẩy và trao quyền cho phụ nữ tại nơi làm việc, thị trường và cộng đồng.

    • #HeForShe Cuộc vận động ủng hộ phong trào đoàn kết trên toàn cầu

     Kể từ khi chúng tôi trở thành một trong 10 đại sứ doanh nghiệp trong IMPACT 10x10x10, nhiều nhân viên nam của chúng tôi đã nhanh chóng tham gia sáng kiến truyền cảm hứng này bằng lòng nhiệt tình và quyết tâm thực sự.

     Brochure Cuộc vận động HeForShe (pdf, 932 Kb)
     Default Alternative Text
    • Ủng hộ bình đẳng giới

     Trong năm qua, chúng tôi đã ủng hộ và triển khai các chính sách giúp tăng cường và trao quyền cho phụ nữ tại nơi làm việc. Để thay đổi hành vi doanh nghiệp, chúng tôi coi bình đẳng giới là ưu tiên hàng đầu trong nghị trình và chọn sự đa dạng là một trong các thành phần chủ chốt trong chiến lược về kinh doanh và con người.

     Brochure ủng hộ bình đẳng giới (pdf, 1 Mb)
     Default Alternative Text
    • Cam kết của các Nhà lãnh đạo hàng đầu

     Xử lý vấn đề về văn hóa là một trong những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt, để trở thành một Công ty bình đẳng giới.
     Thay đổi văn hóa bắt đầu từ cấp cao nhất.

     Brochure về Cam kết của các Nhà lãnh đạo hàng đầu (pdf, 1.3 Mb)
     Business colleagues looking at blueprint
    • Trao quyền cho Phụ nữ

     Bằng cách đối xử với tất cả nhân viên nữ với sự tôn trọng và tự trọng một cách bình đẳng, chúng tôi xây dựng và tạo điều kiện thuận lợi cho một môi trường hỗ trợ và thấu hiểu, mà trong đó mọi cá nhân đều khai thác được tiềm năng cao nhất của họ trong công ty bất kể giới tính và những khác biệt khác.

     Brochure Trao quyền cho Phụ nữ (pdf, 1.2 Mb)
     Default Alternative Text
    • Brochure Tìm hiểu về Chính sách Đa dạng và Hòa nhập tại Schneider Electric

     Nguyên tắc đa dạng và hòa nhập mô tả cách áp dụng các cam kết của chúng tôi vào Schneider Electric, đồng thời vạch ra các phương pháp xử lý và triển khai chúng trên toàn công ty.

     Brochure Đa dạng & Hòa nhập (pdf, 888 Kb)
     Default Alternative Text
    • Tài liệu kỹ thuật phổ thông Bình đẳng giới Tốt hơn trong Tập đoàn Toàn cầu có thể thúc đẩy kinh doanh như thế nào

     Nhiều tập đoàn toàn cầu gặp khó khăn trong việc điều chỉnh theo xu hướng mới như biến động về kinh tế và thay đổi lối sống. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thiếu ý tưởng mới và việc chống lại các phương pháp tiếp cận thay thế là nguyên nhân chính của sự trì trệ trong môi trường kinh doanh hiện nay. Nghiên cứu còn cho thấy sự mất cân bằng giới tính đáng kể ở bậc quản lý cấp trung và cấp cao trong các tập đoàn toàn cầu đã dẫn đến sự thiếu sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh. Tài liệu này xem xét việc bình đẳng giới tốt hơn giúp nâng cao tăng trưởng và cải tiến như thế nào.

     Tài liệu phổ thông bình đẳng giới tốt hơn trong Tập đoàn Toàn cầu có thể thúc đẩy kinh doanh như thế nào (pdf, 668 Kb)
     Default Alternative Text