Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

SCHNEIDER ELECTRIC VÀ HAWEE KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Hà Nội (Việt Nam), 01/06/2017 - Schneider Electric Việt Nam, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hôm nay đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty Sản xuất và Thương mại Hawee về việc sản xuất và kinh doanh tủ trung thế hợp bộ cách điện không khí PIX24 ở Việt Nam. PIX 24 là tủ trung thế hoàn chỉnh cho tất cả các lưới điện lên đến 24kV.

Tủ trung thế PIX24 đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ điện của Uỷ ban kỹ thuật điện Quốc tế (IEC).

Hawee là nhà sản xuất đầu tiên được Schneider Electric cấp phép tại Việt Nam để sản xuất tủ trung thế PIX24. Theo thỏa thuận, Hawee được uỷ quyền sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và kinh doanh sản phẩm PIX24, thông qua việc áp dụng kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Schneider Electric.

Nhằm trang bị năng lực và kiến thức phục vụ cho việc sản xuất, nhân viên của công ty Hawee đã được các chuyên gia của Schneider Electric đào tạo về kỹ thuật, nâng cao nghiệp vụ về quá trình sản xuất và lắp ráp PIX24.

Tủ trung thế PIX24 có thông số và độ tin cậy nổi bật, giúp đảm bảo cho hệ thống vận hành liên tục nhờ công nghệ dễ sử dụng và bảo trì dễ dàng.

Một số tính năng chính của thiết bị bao gồm điều khiển và hiển thị tập trung ở mặt trước cửa tủ; Rút kéo và đưa máy cắt vào chỉ thực hiện được khi cửa tủ đóng; Khóa liên động và khóa ổ giúp tránh được sai sót do người vận hành; Dể dàng lắp đặt nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và đồng nhất.

Tủ hợp bộ cách điện không khí PIX24 được sử dụng cho hệ thống phân phối điện trung thế mọi thị trường, bao gồm các lĩnh vực như ứng dụng trên biển, hàng hải, năng lượng, dầu khí và cơ sở hạ tầng.

Bà Đỗ Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hawee, cho biết: " Hợp tác với Schneider Electric là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Hawee. Sau thành công chuyển giao công nghệ sản phẩm Blokset vào năm 2014, Hawee tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Schneider Electric để chuyển giao công nghệ tủ trung thế. Đây là dòng sản phẩm chiến lược toàn cầu của Schneider Electric, được ứng dụng trong tất cả các thị trường phân phối điện năng, và ngành công nghiệp nặng.”

Ông Yoon Young Kim, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia, cho biết: "Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong kế hoạch kinh doanh của công ty nhằm gia tăng sản lượng trong nước. Cùng với đó, việc sản xuất PIX24 tại địa phương sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tạo ra giá thành cạnh tranh cho sản phẩm, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn. Đối với tất cả các ứng dụng, chúng tôi luôn muốn cung cấp các giải pháp được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng PIX 24 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tủ trung thế của khách hàng ”.

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2016 đạt xấp xỉ 25 tỷ Euro, 144.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn. Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn
www.facebook.com/SchneiderElectricVN

Thông tin về Hawee
Được thành lập từ năm 2004, cho đến nay Tập đoàn Hawee đã phát triển thành 3 công ty thành viên bao gồm Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện (Hawee M&E), Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất & Thương mại (Hawee P&T) và Công ty Cổ phần Hawee Xây dựng Công nghiệp (Hawee IDC). Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, với mức doanh thu hơn 2500 tỷ đồng trong năm 2016, Hawee đã đóng góp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu cho chính người sử dụng cuối cùng, mang lại môi trường sống An toàn- Chất lượng- Tiện nghi – theo đúng tiêu chí “Là người bạn đồng hành đáng tin cậy”.