Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

Schneider Electric được LinkedIn vinh danh Top 25 công ty thu hút nhân tài hàng đầu thế giới năm 2017

  • Schneider Electric vinh dự được xếp hạng thứ 23 trong danh sách Top 25 công ty thu hút nhân tài hàng đầu thế giới.
  • Đây là năm thứ hai liên tiếp Schneider Electric được vinh dự có tên trong danh sách xếp hạng và tăng 7 bậc so với năm 2016.
Rueil-Malmaison (Pháp), ngày 15 tháng 6 năm 2017 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hôm nay vinh dự có mặt trong danh sách xếp hạng Top 25 công ty thu hút nhân tài hàng đầu thế giới năm 2017 của mạng xã hội LinkedIn. Danh sách này là kết quả thu thập và thống kê các đánh giá trên nhiều phương diện của hơn 500 triệu người dùng LinkedIn.

Các công ty được vinh danh vì những đóng góp trong lĩnh vực tuyển dụng chuyên nghiệp, là điểm sáng thu hút nhân tài trên phạm vi toàn cầu. Danh sách này dựa trên kết quả đánh giá từ nguồn dữ liệu của LinkedIn bao gồm: lĩnh vực kinh doanh, mức độ gắn kết, mức độ hấp dẫn của công việc, trọng dụng nhân tài và một nhóm các chỉ tiêu khác. Đồng thời, các chính sách của nhà tuyển dụng cũng được đánh giá trên đòi hỏi của thị trường ngày nay.

Kết quả vinh danh năm thứ 2 liên tiếp tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của Schneider Electric đối với người lao động. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng những nền tảng công nghệ kỹ thuật số mà theo đó khách hàng là trung tâm của chiến lược phát triển; xây dựng môi trường làm việc giúp phát huy khả năng tối đa của nhân viên; khuyến khích sự đa dạng, hợp tác theo nhóm; phát triển không ngừng các kỹ năng của nhân viên. Tại Schneider Electric, các nhân viên có thể phát huy mọi mặt như phương châm "Nhân viên giỏi giúp Schneider Electric trở nên vững mạnh hơn".

Ông Olivier Blum, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân lực Schneider Electric chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự được có mặt trong danh sách xếp hạng Top 25 công ty thu hút nhân tài hàng đầu thế giới của LinkedIn, năm thứ hai liên tiếp. Môi trường kinh doanh không ngừng thay đổi, chúng tôi ý thức được những cá nhân tài năng sẽ nắm bắt những cơ hội làm việc tốt nhất để khẳng định và phát triển bản thân. Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric cam kết định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cuộc sống trở nên phong phú hơn. Tất cả nhờ vào sự công hiến của 144.000 nhân viên chúng tôi."

Sẵn sàng để Chat