Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Silhouette Of People On Greeting To The Sun Installation At Sunset.

   Let’s move the date!

   We’re partnering with Global Footprint Network to ensure that sustainable solutions for our planet are within reach. Together, we can move the date of Earth Overshoot Day.

   Learn more
  • Woman using an electric charging station to power her vehicle. Sustainability, EVlink

   Accelerating the energy transition in 4 dimensions

   Schneider Electric CEO, Jean-Pascal Tricoire says that the transition to low-carbon energy systems is achievable, but decision makers must act now to accelerate clean electrification, decarbonization and energy productivity improvement.

   Learn more
  • Default Alternative Text

   Joining the Climate Leadership Council’s Founding Members

   It is our corporate duty to fight climate change triggered by carbon emissions. We’re proud to be working with top global companies, NGOs and stakeholders on the Climate Leadership Council.

   Learn more
  • Default Alternative Text

   Envisioning a sustainable future

   Innovation is leading the way toward a carbon-neutral world. Discover how in our Strategy & Sustainability Highlights Report.

   Read the report
   • Our strategy and sustainability go hand in hand

    We believe that sustainability must be the endgame of any company in today’s world. It’s at the core of our strategy and a great value that we deliver to our customers, shareholders and employees.

   • Thay đổi thế giới bằng giải pháp đổi mới ở mọi cấp độ

    Chúng tôi tự hào thuộc nhóm 25 công ty hàng đầu theo bảng xếp hạng Thay đổi Thế giới của Tạp chí Fortune.

    Tìm hiểu thêm
    Default Alternative Text

    Phát triển bền vững là trọng tâm trong chiến lược của chúng tôi

    Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp xử lý các thử thách về năng lượng đồng thời đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Chúng tôi lấy đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội làm trọng tâm cho các giao dịch với khách hàng, các đối tác và nhà cung cấp, và với các nhân viên của chúng tôi cùng cộng đồng ở những nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi muốn trở thành một công dân doanh nghiệp đồng thời là một công ty sử dụng lao động có trách nhiệm. Trong các nền kinh tế mới đang phát triển, chúng tôi khuyến khích các giải pháp cung cấp nguồn năng lượng tin cậy cho 1,1 tỷ người không được tiếp cận năng lượng. Trong các nền kinh tế đã phát triển, chúng tôi giải quyết cho hàng trăm triệu người sống trong cảnh nghèo nhiên liệu.

    • Our strategy and sustainability go hand in hand

     We believe that sustainability must be the endgame of any company in today’s world. It’s at the core of our strategy and a great value that we deliver to our customers, shareholders and employees.

    • Chiến lược & Phát triển bền vững Sự kiện nổi bật 2015 - 2016

     Tìm hiểu cách chúng tôi thu hẹp lỗ hổng năng lượng và thúc đẩy sử dụng năng lượng hiệu quả ở khắp mọi nơi như thế nào.

     Đọc báo cáo
     SD report 2016
     • Khuyến khích phát triển bền vững thông qua đào tạo về năng lượng tại Campuchia

      Kể từ năm 2008, thông qua chương trình Tiếp cận Năng lượng, Schneider Electric hỗ trợ cho Center Kram Ngoy (CKN) trong đào tạo và dạy nghề cho các thanh niên, người nghèo của Campuchia, cũng như đào tạo người huấn luyện cho CKN, và phát triển doanh nghiệp.