Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Tiếp cận năng lượng

  • Default Alternative Text

   Envisioning a sustainable future

   Innovation is leading the way toward a carbon-neutral world. Discover how in our Strategy & Sustainability Highlights Report.

   Read the report
   • Tiếp cận Năng lượng là quyền cơ bản của con người

    Tại Schneider Electric, chúng tôi muốn tất cả mọi người trên hành tinh được tiếp cận nguồn năng lượng đáng tin cậy, an toàn, hiệu quả và bền vững. Hiện nay, gần 1,1 tỷ người — gần 1/5 dân số trên hành tinh — không được tiếp cận nguồn năng lượng hiện đại.

    Với việc phát triển mô hình kinh doanh hòa nhập, Schneider Electric góp phần giảm nghèo đói và bảo vệ môi trường bằng phương pháp cải tiến và phát triển bền vững về kinh tế.

    Default Alternative Text
   • 2016 Strategy & Sustainability Highlights A new school of energy access

    Discover in our Strategy & Sustainability Highlights how connected, solar solutions are transforming Nigerian schools — and lives — throughout remote communities.

    Read the report
    Default Alternative Text
   • Thay đổi thế giới bằng giải pháp đổi mới ở mọi cấp độ

    Chúng tôi tự hào thuộc nhóm 25 công ty hàng đầu theo bảng xếp hạng Thay đổi Thế giới của Tạp chí Fortune.

    Tìm hiểu thêm
    Default Alternative Text
    • Tiếp cận Năng lượng ngoài lưới điện: Schneider Electric tại Nigeria Schneider Electric cung cấp hệ thống điện và đèn LED năng lượng mặt trời di động cho dân cư ở vùng nông thôn Lafenwa, Nigeria, giúp người dân ở đây lần đầu tiên được tiếp cận nguồn năng lượng sạch, an toàn và đáng tin cậy.
    • Điện khí hóa cho dân cư vùng sâu vùng xa ở Myanmar Schneider Electric và Golden Key Company (GKC), công ty kinh doanh nông sản của Myanmar, đã cùng phát triển dự án cung cấp điện cho người dân vùng nông thôn thuộc khu vực Ayeyarwady của Myanmar.
    • Tiếp cận chương trình Đào tạo Năng lượng Tìm hiểu cách Schneider Electric đào tạo cho người dân về những công việc liên quan đến điện.
    • Quỹ Schneider Electric cho việc tiếp cận năng lượng đầu tư vào One Degree Solar. Công ty One Degree Solar thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời, từ đó cải thiện cách tiếp cận năng lượng cũng như thông tin và truyền thông tại các cộng đồng chưa truy cập vào lưới điện ở châu Phi.

    Thông cáo báo chí

    Tìm hiểu thêm về chúng tôi

    Trở về trang Phát triển bền vững

    Click here