Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Life is on with Schneider Electric solutions made for all the rooms of your home

   All products for your home

   Find products and solutions designed for your living space.

   Công tắc và ổ cắm

   Công tắc và ổ cắm của chúng tôi có đủ màu sắc, kiểu dáng, vật liệu và bề mặt hoàn thiện đẹp mắt.

   Cảm biến phát hiện người

   Cảm biến phát hiện người thực sự là thiết bị điều khiển đèn không cần dùng tay.

   Công tắc điều chỉnh độ sáng

   Mang lại cho ngôi nhà của bạn cuộc sống tràn ngập ánh sáng. Môi trường chiếu sáng phù hợp có thể tạo ra khung cảnh theo ý muốn, từ bữa tối lãng mạn đến ánh sáng dịu nhẹ cho giấc ngủ say trên ghế dài. Công tắc điều chỉnh độ sáng, sử dụng năng lượng hiệu quả, cho phép điều chỉnh cường độ chiếu sáng ở mức cần thiết để tạo khung cảnh hoàn hảo cho mọi tình huống.

   Phụ kiện Viễn thông

   Kết nối là một phần cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
   Trong danh mục sản phẩm của mình, chúng tôi có nhiều loại ổ cắm đa dạng cho hệ thống viễn thông của bạn, với thiết kế nhất quán với công tắc và ổ cắm của bạn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm ổ cắm dữ liệu RJ45 tích hợp, ổ cắm TV, HDMI và USB, ổ cắm RCA và S-Video cùng với nhiều loại khác rất sang trọng để cung cấp điện cho trang thiết bị giải trí tại nhà của bạn.

   Kavacha – Bảo vệ phòng thấm nước trong mọi thời điểm

   Cách bảo vệ chống tác động của thời tiết thông thường là gắn thêm một nắp chống mưa để che và giữ cho điểm tiếp điện khô ráo. Nhưng về cơ bản các nắp này không giúp bảo vệ trong suốt cả ngày. Bạn phải mở chúng để tiếp cận công tắc hoặc ổ cắm – khi bạn cần nhất, sự bảo vệ lại không còn.
   Với thiết kế đang chờ duyệt bằng sáng chế, các loại nắp chịu thời tiết bảo vệ cả ngày Kavacha cho phép các điểm có điện hoạt động ngay cả khi đóng nắp. Bạn được bảo vệ hoàn toàn nếu một ai đó để tay ướt chạm khu vực, trong môi trường ẩm ướt. Nói theo cách khác, bạn sẽ được an toàn liên tục, được bảo vệ trong suốt cả ngày, và an tâm hoàn toàn, với toàn bộ dòng sản phẩm Kavacha.
   Kavacha by Schneider Electric là một loạt các thiết bị chịu thời tiết có thiết kế độc đáo được phát triển đặc biệt để giúp bảo vệ hoàn toàn các khu vực dễ tiếp xúc với nước, mưa và độ ẩm, cả bên trong lẫn bên ngoài nhà của bạn.

   Tủ điện để bảo vệ và điều khiển

   Ngày nay điện là thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, việc truyền tải điện một cách ổn định, an toàn đến từng ngôi nhà là nhiệm vụ quan trọng. Bảo vệ an toàn điện là nhiệm vụ hàng đầu của Schneider Electric.

   Cơ chế hoạt động
   Nếu có sự cố trong hệ thống điện, các thiết bị đã lắp đặt sẽ "đóng", ngắt dòng điện ngay lập tức, giúp con người và tài sản không bị tổn hại.

   Lưu điện dự phòng và ổ cắm chống sốc điện

   Bảo vệ sự đầu tư của bạn với bộ lưu điện dự phòng bằng ắc quy công suất lớn và ổ cắm chống sốc điện thương hiệu APC by Schneider Electric.

   Wiser Home Control

   Một hệ thống điều khiển tập trung mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi