Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  An toàn cho ngôi nhà của bạn

  Hãy lựa chọn những giải pháp sử dụng và bảo vệ an toàn điện cho ngôi nhà của bạn.

An toàn hơn cho Ngôi nhà của bạn

Luôn bảo đảm hệ thống điện của Ngôi nhà bạn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Luôn bảo đảm việc sử dụng điện an toàn và ổn định bằng việc thường xuyên tiến hành nâng cấp lắp đặt các thiết bị điện chất lượng. Với công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp điện, Schneider Electric mang đến một không gian sống an toàn và tiện nghi nhất cho Ngôi nhà của bạn.

Số liệu

 • 70 triệu Phần lớn các Ngôi nhà tại thị trường châu Âu không được chú trọng tới an toàn điện
 • 40% (theo thống kê) Các tại nạn về sử dụng điện xảy ra tại nhà chủ yếu đối với trẻ nhỏ dưới 9 tuổi
 • 350.000 (theo thống kê) Chỉ riêng tại Anh, đã thống kê rất nhiều trường hợp chấn thương nghiêm trọng đã xảy ra mỗi năm do bị giật điện
 • 12 (theo thống kê) Có nhiều trường hợp thiệt mạng do cháy nổ điện tại nhà ở thị trường châu Âu
 • 50% Các vụ cháy nổ nguyên nhân do sự cố về điện
 • 5% Lắp đặt và sử dụng điện an toàn đóng góp một giá trị rất quan trọng cho cuộc sống của mỗi gia đình
 • Các yếu tố an toàn điện cơ bản

  Kiểm tra chi tiết 5 tiêu chí quan trọng cho việc lắp đặt thiết bị an toàn. Hạn chế tất cả những mối hiểm nguy về điện để cảm thấy an toàn nhất khi sử dụng điện trong ngôi nhà của bạn

Khám phá các giải pháp cơ bản bảo vệ an toàn sử dụng điện

Vui lòng tìm hiểu thêm các phương pháp lắp đặt sử dụng thiết bị điện an toàn để hạn chế những rủi ro về giật điện, cháy nổ hay tràn điện áp.
 • Bạn có được bảo vệ khỏi các sự cố về giật điện? Nguồn điện cung cấp cho các thiết bị hoạt động hằng ngày giúp cuộc sống mỗi ngày được dễ dàng và tiện nghi hơn. Nhưng dòng điện cũng có thể gây nguy hại. Tìm hiểu thêm các phương án giảm thiểu rủi ro về tai nạn giật điện tại nhà.
 • Bạn có được bảo vệ an toàn chống cháy nổ điện? Ngắn mạch là nguyên nhân phổ biến nhất gây cháy nổ điện. Hiện tượng quá tải điện hay dây điện bị đứt có thể gây nguy hiểm cho người thân trong Ngôi nhà của bạn. Tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo vệ an toàn cho bản thân khỏi các hiện tượng cháy nổ điện.
 • Ngôi nhà của bạn có đang được bảo vệ chống sét lan truyền không? Khoảng 80% hậu quả của hiện tượng tràn điện áp đến từ trong Ngôi nhà, không phải chỉ do sét đánh hay đến từ điện lưới. Hãy tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Square D để bảo vệ tràn điện áp hay xung sét lan truyền cho các thiết bị điện và điện tử trong Ngôi nhà của bạn,

Làm thế nào để ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn?

Nâng cấp tủ điện với các thiết bị đóng cắt bảo vệ an toàn việc sử dụng điện trong ngôi nhà. Vui lòng theo các bước hướng dẫn để lắp đặt sản phẩm dễ dàng.
 • Làm thế nào để mở rộng nâng cấp lắp đặt thiết bị điện của tôi? Chúng ta cùng tìm hiểu những phương án cải thiện việc thi công dây điện khi mở rộng nâng cấp không gian sống của bạn.
 • Làm thế nào để lắp đặt thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền? Tìm hiểu thêm về cách thức lắp đặt chính xác thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền Schneider Electric Vui lòng theo các bước hướng dẫn về cách thức lắp đặt thiết bị để nâng cao mức độ an toàn cho Ngôi nhà của bạn.
Default Alternative Text

Các giải pháp bảo vệ an toàn điện tối ưu nhất

Hãy thư giãn và tận hưởng thời gian dành cho gia đình của bạn trong một không gian an toàn nhất. Các sản phẩm và giải pháp an toàn của chúng tôi giúp bảo vệ Ngôi nhà của bạn, bảo vệ những người thân yêu và tài sản tránh khỏi những mối hiểm họa từ các sự cố về điện, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống bình yên với gia đình.