Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   LUÔN KẾT NỐI dù nắng hay mưa

   Giúp 4000 học sinh LUÔN KẾT NỐI với chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới bất kể thời tiết là một tham vọng táo bạo. Với EcoStruxure™ IT của Schneider, Học khu Bainbridge Island đảm bảo khả năng kết nối trong các ngôi trường của mình để học sinh có thể tiếp tục học tập, dù mưa hay nắng.

   Xem ngay
  • Default Alternative Text

   Sự kỳ diệu của phim KỸ THUẬT SỐ

   Tạo ra những hiệu ứng đạt giải bên ngoài Hollywood là một "bold idea". Schneider đã lắp đặt một trung tâm dữ liệu sẵn sàng phục vụ trong khoảng thời gian chưa đến năm tháng cho Animal Logic và giờ đây họ mang đến sự kỳ diệu của phim KỸ THUẬT SỐ nhờ giải pháp EcoStruxure™ IT của Schneider.

   Xem ngay

   Trung tâm Dữ liệu: Trong Đám mây và ngoài Ranh giới

   Trong một thế giới kết nối, việc bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng là quan trọng hơn bao giờ hết. Trung tâm dữ liệu của bạn cần phải đáng tin cậy, hiệu quả và có khả năng mở rộng, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Bạn phải có khả năng giám sát và kiểm soát toàn bộ cơ sở hạ tầng vật lý để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Tất cả đều có thể thực hiện bằng cách sự sáng tạo ở mọi cấp độ trong các trung tâm dữ liệu qua các sản phẩm, kiểm soát ngoại vi, các ứng dụng, phân tích và dịch vụ được kết nối xuyên suốt với nhau.
   • Các trung tâm dữ liệu Trong Đám mây và ngoài Ranh giới

    Các chuyên gia CNTT hàng đầu thảo luận các xu hướng, thách thức và cơ hội mới nhất trong thị trường trung tâm dữ liệu.

    Các trình điều khiển và lợi ích của điện toán ranh giới

    Hỗ trợ nhu cầu trong hiện tại và tương lai, hiểu thêm các trình điều khiển của điện toán ranh giới và khám phá các loại điện toán ranh giới có sẵn.
    Khám phá thêm
    • Default Alternative Text Dự án thành công từ đối tác: Green Mountain

    • Default Alternative Text Dự án thành công từ đối tác: Internap

    • Default Alternative Text
     Trung tâm Dữ liệu và Mạng lưới Khám phá các giải pháp cơ sở hạ tầng vật lý cho toàn bộ Trung tâm dữ liệu và vòng đời của nó. > Khám phá giải pháp
    • Default Alternative Text
     Dịch vụ Năng lượng và Làm lạnh quan trọng Nhận chuyên môn, dịch vụ và hỗ trợ bạn cần cho công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, điện hoặc trung tâm dữ liệu. > Khám phá dịch vụ của chúng tôi