Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Tái định nghĩa HIỆU QUẢ của ngành bơ sữa

   Phát triển từ một hợp tác xã sản xuất sữa nhỏ lẻ tại địa phương thành một “gã khổng lồ” trong ngành là một "bold idea". Fonterra tái định nghĩa ngành công nghiệp sữa của New Zealand và trở thành một trong những nhà máy sản xuất bơ sữa hoạt động hiệu quả nhất trên thế giới, tối ưu hóa HIỆU QUẢ nhờ giải pháp EcoStruxure™ Plant của Schneider.

   Xem ngay
  • Default Alternative Text

   Sản lượng 6.7 triệu tấn thép mỗi năm, sản xuất 24/7

   Xây dựng một nhà máy sản xuất thép không bao giờ ngừng hoạt động là một "bold idea" ArcelorMittal cải thiện chất lượng thép trong khi giúp quá trình sản xuất thân thiện hơn với môi trường và hoạt động liên tục 24/7 nhờ sử dụng giải pháp EcoStruxure™ Plant của Schneider.

   Xem ngay

   Các ngành công nghiệp trực quan

   Ngành công nghiệp trong tương lai sẽ có những chuyển biến khác biệt: nhiều thị trường biến động, sáng kiến công nghệ mới, áp lực về hiệu suất công việc gia tăng. Sự thay đổi luôn song hành cùng với những cơ hội, các giải pháp sáng tạo của chúng tôi sẽ phân tích tất cả dữ liệu hoạt động sàn nhà máy, tích hợp chúng với dữ liệu bên ngoài và đưa dữ liệu vào thực tế để cho phép quản lý nhà máy tốt hiệu quả và nhanh chóng hơn. Đây chính là cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo. Tất cả đều có thể thực hiện bằng sự sáng tạo ở tất cả ngành hàng, ở mọi cấp độ thông qua các sản phẩm, kiểm soát ngoại vi, ứng dụng, phân tích và dịch vụ được kết nối xuyên suốt với nhau .
   • Hiệu quả từ làn sóng mới

    Các khái niệm IIoT đang thay đổi mô hình kinh doanh ngành dầu khí. Thời đại IoT công nghiệp mới có ý nghĩa gì đối với R&D? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn tại CERAWeek.

    Đọc thêm
    Default Alternative Text
    • Các ngành công nghiệp trực quan

     Các công nghệ đánh thủng sẽ biến các nhà máy công nghiệp thành các trung tâm thông minh, kết nối với nhau về hiệu suất, năng suất và sự an toàn. Tìm hiểu chi tiết hơn về tương lai của tự động hóa công nghiệp.

     Tìm hiểu thêm
     • Một tách cà phê, công nghệ tương tác thực tế AR, và tình yêu đích thực...

      Vô vàn điều diễn ra từ tầng trệt đến tầng thượng của một tòa nhà. Cùng mong đợi khi công nghệ thông tin và vận hành được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Nó được tạo ra bởi EcoStruxure™ Sự sáng tạo ở tất cả ngành hàng, ở các cấp độ, cho cuộc sống thăng hoa.

      Tìm hiểu thêm

      Cái nhìn mới đến các hệ thống tự động hóa công nghiệp

      Tìm hiểu chi tiết các hệ thống tự động hóa công nghiệp tự động hoá mới được tạo ra bởi Mạng lưới thiết bị kết nối Internet của công nghiệp.
      Tải xuống ngay bây giờ
      • Default Alternative Text
       Các giải pháp kiểm soát máy móc Các giải pháp kiểm soát máy móc tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và thông minh của chúng tôi cho phép hoạt động xuất sắc trong ngành của bạn. Khám phá các hệ thống tự động hóa và điều khiển tự động cho ứng dụng của bạn. > Khám phá phiếu mua hàng thông minh của chúng tôi
      • Default Alternative Text
       Giải pháp phần mềm cho ngành công nghiệp của bạn Các giải pháp công nghiệp của chúng tôi mang lại kiến thức phát triển hoạt động kinh doanh của bạn. Giải pháp sẽ cung cấp "chìa khóa trao tay" được trang bị đầy đủ chức năng giải quyết các vấn đề cụ thể trong ngành, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. > Khám phá các giải pháp của chúng tôi