Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Chúng tôi thúc đẩy ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

   Chúng tôi thực hiện đổi mới sáng tạo ở mọi cấp độ nhờ EcoStruxure™. Khám phá cách Schneider Electric hiện thực hóa "bold ideas" thông qua một danh mục ĐỔI MỚI SÁNG TẠO các sản phẩm được kết nối, kiểm soát biên, các ứng dụng, phân tích và dịch vụ với sự hỗ trợ của IoT (Mạng lưới vạn vật kết nối Internet).

   Xem ngay
  • Default Alternative Text

   2020: Tham vọng KHÔNG CÓ RÁC THẢI

   Mục tiêu KHÔNG CÓ RÁC THẢ trong các nhà máy sản xuất đến năm 2020 là một "bold idea". Với EcoStruxure™ của Schneider, Whirlpool Corporation tận dụng hỗ trợ dữ liệu và chuyên môn để thúc đẩy và đạt được chiến lược bền vững của mình.

   Xem đoạn phim
  • Default Alternative Text

   Vòng quanh Thế giới về Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo

   Trong Nền kinh tế Kỹ thuật số, chúng ta cần phải có những ý tưởng táo bạo và cải tiến mạnh mẽ thì mới có thể cạnh tranh. Hội nghị Thượng đỉnh Cải tiến của Schneider Electric sẽ chuẩn bị cho bạn những yếu tố cần thiết để dẫn đầu trong kỷ nguyên này.

   Tìm hiểu thêm

   EcoStruxure™: IoT-enabled architecture and platform

   EcoStruxure là nền tảng và kiến trúc mở hỗ trợ IoT, cắm là chạy, có khả năng tương hoạt của Schneider Electric, dùng trong các ngôi nhà, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành nghề. 


   EcoStruxure đem lại Sự đổi mới ở Mọi cấp độ từ Sản phẩm kết nối cho tới Kiểm soát biên, Ứng dụng, Phân tích và Dịch vụ trong 6 lĩnh vực chuyên ngành – Điện, CNTT, Tòa nhà, Máy móc, Nhà máy và Lưới điện – đem lại giá trị nâng cao về sự an toàn, độ tin cậy, hiệu quả hoạt động, tính bền vững và khả năng kết nối với khách hàng của chúng ta.

   Những câu chuyện nổi bật về khách hàng của chúng tôi

   • ArcelorMittal

    ArcelorMittal cải thiện chất lượng thép trong khi giúp quá trình sản xuất thân thiện hơn với môi trường và hoạt động liên tục 24/7 nhờ sử dụng giải pháp EcoStruxure™ Plant của Schneider.

   • Hilton Garden Inn Dubai Mall of the Emirates

    Giờ đây, khách sạn Hilton Garden Inn lớn nhất ngoài Hoa Kỳ là một trong những khách hàng hoạt động hiệu quả và bền vững nhất của Hilton.

   • Lưới điện Nam Úc

    Liên tục cấp điện cho 1,5 triệu hộ gia đình qua những cơn bão khắc nghiệt nhất là một "bold ambition".

   • Telefónica

    Nhờ có giải pháp EcoStruxure™ IT của Schneider, trung tâm dữ liệu Telefónica's Alcalá có thể xử lý 14 kW mỗi giá một cách đáng kinh ngạc trong khi vẫn đảm bảo cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

   Xem | IoT: Dòng sản phẩm cấp điện cho nền kinh tế kỹ thuật số

   IoT đang định hình lại cách thức các doanh nghiệp và người tiêu dùng tương tác với nhau. Chúng ta đang được chứng kiến khả năng tiếp cận chưa từng có đối với những công nghệ đổi mới, tăng kỳ vọng của khách hàng và khối lượng dữ liệu khổng lồ. Không có ngành nào bị bỏ sót. Dòng CNBC độc quyền này do Schneider Electric tài trợ khám phá các xu hướng và công nghệ làm chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi sang kinh tế kỹ thuật số.
   • Paris Innovation Summit 2018 Keynote

    The disruptive technologies of the Digital Economy are challenging companies to think and act differently. Jean-Pascal Tricoire, Schneider Electric Chairman & CEO, opens the Paris Innovation Summit and explains how we Power the Digital Economy.

   • Vòng quanh Thế giới về Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo

    Khám phá các Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo của chúng tôi và học cách phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị Tiếp thêm Sức mạnh cho Nền kinh tế Kỹ thuật số tại Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo tiếp theo ở Paris vào ngày 5 và 6 tháng 4.

    Hãy tham gia cuộc cách mạng kỹ thuật số!
    Default Alternative Text

    Dữ kiện về EcoStruxure

    • 21.000 Nhà tích hợp hệ thống và đối tác trong một hệ sinh thái
    • 1,5 triệu Tài sản được quản lý
    • 40+ Dịch vụ kỹ thuật số thương mại hóa
    Nội dung thay thế mặc định

    Khám phá EcoStruxure™

    Một hệ thống IoT mở, duy nhất cho phép bạn cạnh tranh trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, EcoStruxure™ là công nghệ thay đổi cuộc chơi. Khám phá giá trị nâng cao nhờ tận dụng Internet of Things để có được sự an toàn, độ tin cậy, hiệu quả, tính ổn định và khả năng kết nối trong doanh nghiệp của bạn. Tải xuống ngay
    Nội dung thay thế mặc định