Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Chúng tôi thúc đẩy ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

   Chúng tôi thực hiện đổi mới sáng tạo ở mọi cấp độ nhờ EcoStruxure™. Khám phá cách Schneider Electric hiện thực hóa "bold ideas" thông qua một danh mục ĐỔI MỚI SÁNG TẠO các sản phẩm được kết nối, kiểm soát biên, các ứng dụng, phân tích và dịch vụ với sự hỗ trợ của IoT (Mạng lưới vạn vật kết nối Internet).

  • Default Alternative Text

   2020: Tham vọng KHÔNG CÓ RÁC THẢI

   Mục tiêu KHÔNG CÓ RÁC THẢ trong các nhà máy sản xuất đến năm 2020 là một "bold idea". Với EcoStruxure™ của Schneider, Whirlpool Corporation tận dụng hỗ trợ dữ liệu và chuyên môn để thúc đẩy và đạt được chiến lược bền vững của mình.

   Xem ngay
  • Default Alternative Text

   2050: Một TƯƠNG LAI không có khí thải các-bon

   Tăng tốc hướng đến một TƯƠNG LAI không có khí thải các-bon là một "bold idea" Ý tưởng này còn giúp cung cấp năng lượng sạch cho hàng triệu người cũng đồng nghĩa với việc nâng cấp một hệ thống lưới điện quốc gia cũ kỹ. Enel đảm bảo thành công khi sử dụng EcoStruxure™ Grid của Schneider.

   Xem ngay Tìm hiểu thêm EcoStruxure

   EcoStruxure™: Innovation At Every Level

   EcoStruxure is our open, interoperable, IoT-enabled system architecture and platform. EcoStruxure delivers enhanced value around safety, reliability, efficiency, sustainability, and connectivity. EcoStruxure leverages advancements in IoT, mobility, sensing, cloud, analytics and cybersecurity to deliver Innovation at Every Level. This includes Connected Products, Edge Control, and Apps, Analytics & Services. EcoStruxure has been deployed in 450,000+ installations, with the support of 9,000 system integrators, connecting over 1 billion devices.
   Default Alternative Text
   Default Alternative Text

   Khám phá EcoStruxure™

   Một hệ thống IoT mở và đơn nhất cho phép bạn cạnh tranh trong thế giới số ngày nay, EcoStruxure ™ là nhân tố thay đổi ngành công nghiệp năng lượng. Khám phá các giá trị nâng cao về hiệu suất, sự an toàn, độ tin cậy, tính bền vững và khả năng kết nối cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Tải xuống ngay
   Default Alternative Text
   Schneider Electric đã khảo sát hơn 2,500 nhà hoạch định chính sách trên khắp thế giới về những quan sát của họ xoay quanh tương lai và sự thành công của hệ thống IoT, và cách thức để nhận ra giá trị tức thì mà IoT mang lại.   • Thế giới năng lượng mới 3D+E Gia tăng điện năng


    Nhu cầu điện năng tăng trưởng gấp đôi so với nhu cầu năng lượng vào năm 2040

    Tìm hiểu thêm
    Default Alternative Text
   • Efficient & Connected Buildings

    There’s more demand than ever for innovation in buildings. Schneider Electric is using disruptive technologies to create the buildings of tomorrow.

    View the story
    Aerial view of a smart city at night, smart buildings.
   • Transforming industry with automation

    Schneider Electric is helping industries tap into the potential of the Industrial Internet of Things to improve productivity and control and create more value.

    View the story
    Default Alternative Text
   • Creating a new energy paradigm

    The way we produce and consume energy has profoundly changed. Learn how Schneider Electric is harnessing new technologies to redefine power distribution through this interactive guide.

    Discover a new era of IoT
    Default Alternative Text

    Create new opportunities with Active Energy Management

    Reduce energy consumption and environmental impact for real-time and long-term savings, as well as a competitive advantage in the marketplace.
    Download the e-book

    EcoStruxure™ Success Stories

    • Default Alternative Text Internap
    • John G. Shedd Aquarium Shedd Aquarium

    • Default Alternative Text SA Power Networks
    • Default Alternative Text Siasun

    • Default Alternative Text Geneva Airport