• Default Alternative Text

  IoT 2020 Báo cáo kinh doanh

  Dưới đây là 5 dự đoán hàng đầu cho tương lai của IoT với 2.500 đầu tư ra quyết định đầu tư trên toàn thế giới

  Tìm hiểu những gì họ nói
 • Default Alternative Text

  Biến đổi cuộc sống ở Nigeria

  Với sự trợ giúp của các giải pháp EcoStruxure, Schneider Electric, Lagos Solar và Microsoft đã hợp tác để điện khí hóa trường học và phòng khám tại Nigeria.

  Xem video
 • Default Alternative Text

  Big Data & IoT thúc đẩy chương trình kỹ thuật số trong các trung tâm dữ liệu

  StruxureOn đánh dấu sự khởi đầu của một dịch vụ kỹ thuật số có hỗ trợ đám mây, cho phép thực hiện chương trình Mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IoT) trong không gian trung tâm dữ liệu thông qua việc sử dụng các dữ liệu lớn và dữ liệu chi tiết.

  Xem video
 • Default Alternative Text

  Đầu tư giáo dục IoT

  Chúng tôi đã hợp tác với ESCP Châu Âu để lập nên Chủ tọa IoT, đảm bảo các nhà lãnh đạo trong tương lai hiểu được bức tranh toàn cảnh kinh doanh đang thay đổi trong thời đại IoT.

  Xem video

  Nền tảng EcoStruxure

  Cấu trúc IoT của chúng tôi cung cấp một loạt các tính năng cơ bản của công nghệ, cho phép chúng ta kết nối ba lớp đổi mới trong các giải pháp IoT, bắc cầu khoảng cách IT/OT và cho phép hỗ trợ các giải pháp phát triển IT/OT.
  • Cho phép hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật số được kết nối với đám mây

   Tìm hiểu thêm về cách Schneider Electric thúc đẩy nền tảng EcoStruxure của mình để tạo nên các giá trị kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi

   Khả năng của nền tảng

   Chúng tôi đã tận dụng các tiến bộ trong công nghệ IoT, di động, cảm biến, điện toán đám mây, phân tích và an ninh mạng để có thể Sáng tạo ở mọi cấp độ thông qua 3 tính năng cốt lõi của nền tảng của chúng tôi .

   Đóng Loop với Trí thông minh có thể Hành động

   • Default Alternative Text 1. Kết nối Mọi thứ từ tầng cửa hàng đến tầng trên.
   • Default Alternative Text 2. Thu thập Dữ liệu ở mọi cấp từ bộ cảm biến đến đám mây.
   • Default Alternative Text 3. Phân tích Dữ liệu chuyển đổi nó thành phân tích có ý nghĩa.
   • Default Alternative Text 4. Thực hiện hành động Sử dụng logic thời gian thực và thông tin kinh doanh để đóng vòng lặp và tối ưu hóa hoạt động.
   • Đối tác của chúng tôi Sử dụng hệ sinh thái IoT

    Cách tiếp cận dựa trên tiêu chuẩn mở của chúng tôi được củng cố thông qua hợp tác với các tổ chức tiêu chuẩn ngành như Hiệp hội công nghiệp Internet , IEEE và Open Interconnect Consortium, và thông qua quan hệ đối tác công nghệ với các nhà lãnh đạo ngành như Microsoft, PTC, ARM, Dell, Cisco, Intel, Hewlett-Packard Enterprise, SIGFOX, Salesforce, Kinvey và IBM.

    Làm thế nào để sáng tạo ở mọi cấp độ?

    Khám phá cách mà chúng tôi cho phép các giải pháp hỗ trợ IoT kết nối, thu thập, phân tích và hành động dữ liệu trong thời gian thực nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả, độ tin cậy và tính bền vững.
    Tìm hiểu thêm