Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   SỰ TIN CẬY trong hoạt động cứu sinh

   Xây dựng một bệnh viện nhi hiện đại và bền vững là một "bold idea" Bệnh viện nhi Nemours đảm bảo các máy phát điện khẩn cấp sẽ khôi phục điện năng cứu sinh trong vòng 10 giây hoặc dưới 10 giây, đồng thời đội ngũ y tế có năng lượng sạch và liên tục để đảm bảo SỰ TIN CẬY nhờ giải pháp EcoStruxure™ Power của Schneider.

   Xem ngay
  • Default Alternative Text

   Tạo ra một mô hình năng lượng mới

   Cách chúng ta sản xuất và tiêu thụ năng lượng đã thay đổi một cách sâu sắc hơn. Tìm hiểu cách Schneider Electric ™ khai thác công nghệ mới để xác định lại phân phối điện năng như thế nào.

   Xem câu chuyện
  • Default Alternative Text

   Định nghĩa lại tương lai

   Với tích hợp mở, hoạt động và phân tích theo thời gian thực và cấp độ an ninh mạng tăng, EcoStruxure Power tận dụng tối đa những cơ hội mới mà các thiết bị thông minh và số hóa tạo ra để cung cấp sự ổn định, an toàn, hiệu quả, tính bền vững và khả năng kết nối.

   Xem đoạn phim Xem ebook

   Tái xác định phân phối điện

   Thế giới ngày càng trở nên năng lượng hóa, số hóa, phi cacbon hóa và tập trung hóa hơn. Các sản phẩm LV và MV được số hoá của chúng tôi được mang lại bởi sự sáng tạo ở mọi cấp độ cho phép kết nối nâng cao, hoạt động trong thời gian thực và phân tích thông minh. Chúng mang lại sự an toàn và an ninh được cải thiện. Các sản phẩm hỗ trợ cải thiện độ tin cậy và hiệu suất - và giúp bạn sẵn sàng cho tương lai của phân phối điện năng.
   • Ngành phân phối điện đang trải qua sự biến đổi

    Con đường thẳng truyền thống từ nhà máy đến ổ cắm dẫn đường cho mô hình phân phối IoT số hóa, tích hợp nhiều hơn, kết nối nhiều hơn và phản hồi với các sự kiện theo thời gian thực nhanh hơn.

   • Tái xác định phân phối điện Cuộc sống thăng hoa

    Khám phá các khả năng mới để đảm bảo cho Cuộc Sống Thăng Hoa hiện diện ở mọi lúc, mọi nơi, cho mọi người nhờ sự sáng tạo trong việc phân phối điện năng.

    • Đối với nhà cung cấp dịch vụ và nhà thiết kế hệ thống Cải thiện hiệu quả dự án và thực hiện đúng thời gian mà không có rủi ro. Với Schneider Electric, bạn có thể cung cấp các hệ thống thiết kế sáng tạo, tuân thủ theo tiêu chuẩn và sẵn sàng cho tương lai phân phối điện.
    • Đối với các nhà xây dựng bảng Bảo đảm thời gian và chất lượng của dự án, và tiết kiệm chi phí từ thiết kế đến vận hành. Giải pháp của chúng tôi cho phép bạn cung cấp các giải pháp MV/LV hoàn chỉnh nhằm sẵn sàng cho một thế giới kết nối và hiệu quả hơn.
    • Đối với nhà quản lý cơ sở thương mại Tăng hiệu quả xây dựng và đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp nhanh hơn. Được số hóa, kết nối và hiệu quả hơn, giải pháp của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi thế ở hiện tại, đồng thời trang bị cho bạn sự sẵn sàng cho bất cứ điều xảy đến trong tương lai.
    • Đối với các nhà quản lý cơ sở quan trọng Tăng cường sự an toàn cho bệnh nhân, đồng thời vẫn đảm bảo thời gian hoạt động ổn định và bảo trì. Hệ thống phân phối điện của chúng tôi có khả năng mở rộng, đồng hành cùng bạn để phát triển cho một tương lai hiệu quả hơn và kết nối hơn.

    Tác động của Quản lý Điện năng đối với Hiệu suất Kết cấu và Chi phí Năng lượng

    Sử dụng năng lượng là một mối quan tâm quản lý cơ sở chính, và các tòa nhà đã được xác định là người tiêu dùng năng lượng lớn nhất. Tuy nhiên, hầu hết chủ sở hữu tòa nhà và nhà khai thác không đo lường và quản lý quyền lực.
    Tìm hiểu thêm
    • Default Alternative Text
     Phân phối điện áp trung bình và lưới điện tự động Từ thiết bị chuyển mạch trung áp và máy biến thế đến tự động hóa năng lượng, khám phá các giải pháp cho các tiện ích, dầu khí, khai thác mỏ, trung tâm dữ liệu và các tòa nhà quan trọng, bao gồm tất cả nhu cầu phân phối điện cho quản lý năng lượng. > Tìm hiểu thêm
    • Businessman working at computer, energy management software, big data analytics.
     Giải pháp và Hệ thống Điện áp thấp Từ các bộ phận ngắt mạch và bus đến vỏ bọc, bảng điều khiển và bảng điều khiển, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp an toàn, đáng tin cậy cho các ứng dụng điện áp thấp. > Khám phá ngay bây giờ
    • Không chỉ là một quản lý cơ sở?

     Chúng trông đợi sự khác biệt. Xem cách "anh hùng" quản lý cơ sở của chúng tôi đồng hành cùng một chú lạc đà đáng yêu, giúp đỡ cho ước mơ của một cô bé thành hiện thực.