Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  SỰ TIN CẬY trong hoạt động cứu sinh

  Xây dựng một bệnh viện nhi hiện đại và bền vững là một "bold idea" Bệnh viện nhi Nemours đảm bảo các máy phát điện khẩn cấp sẽ khôi phục điện năng cứu sinh trong vòng 10 giây hoặc dưới 10 giây, đồng thời đội ngũ y tế có năng lượng sạch và liên tục để đảm bảo SỰ TIN CẬY nhờ giải pháp EcoStruxure™ Power của Schneider.

  Xem ngay
 • Default Alternative Text

  Tạo mô hình sử dụng năng lượng mới

  Cách chúng ta sản xuất và tiêu thụ năng lượng đã và đang thay đổi sâu sắc. Tìm hiểu cách Schneider Electric™ khai thác công nghệ mới để định nghĩa lại phân phối điện qua hướng dẫn tương tác này.

 • Default Alternative Text

  Định nghĩa lại tương lai

  Với tích hợp mở, hoạt động và phân tích theo thời gian thực và cấp độ an ninh mạng tăng, EcoStruxure Power tận dụng tối đa những cơ hội mới mà các thiết bị thông minh và số hóa tạo ra để cung cấp sự ổn định, an toàn, hiệu quả, tính bền vững và khả năng kết nối.

  Xem đoạn phim Xem ebook

  EcoStruxure™ Power

  EcoStruxure Power cung cấp các hệ thống phân phối điện an toàn, khả dụng cao và tiết kiệm năng lượng dành cho những kiến trúc điện hạ thế và trung thế. Các giải pháp quản lý điện năng với sự hỗ trợ của IoT mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp nâng cao khả năng kết nối, độ tin cậy vận hành theo thời gian thực và số liệu phân tích thông minh, từ đó mang lại sự yên tâm và lợi ích tài chính to lớn cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô và cấp độ trưởng thành.
  Nội dung thay thế mặc định

  Vững mạnh bước vào tương lai số... ngay từ hôm nay

  Dù bạn đang thiết kế, xây dựng, vận hành hay bảo dưỡng các tòa nhà hoặc cơ sở trọng yếu, hãy khám phá bốn cách quản lý mô hình phân phối điện năng mới hiện nay trong Hướng dẫn trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Tìm hiểu

  Số liệu thực tế về EcoStruxure Power

  • Giảm đến 15% Chi phí bảo trì
  • Giảm đến 10% Mức chi tiêu năng lượng
  • Giảm đến 15% Chi phí dự án
  Nội dung thay thế mặc định
  • Hệ thống điện của bạn có tiếng nói riêng EcoStruxure Power mang đến tiếng nói riêng cho hệ thống điện. Giám sát việc phân phối điện năng, dự đoán nhu cầu, xác định các mối quan ngại và kiểm soát tài sản từ xa nhờ giải pháp Tủ điện thông minh. Tìm hiểu thêm về Tủ điện thông minh
  • Nội dung thay thế mặc định
   Phát huy khả năng tăng trưởng kinh doanh của bạn EcoXpert là đơn vị dẫn đầu xuất sắc, được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng trong các chương trình đối tác. Mạng lưới này cho phép các đối tác phát triển doanh nghiệp khi trở thành cánh tay thực hiện đắc lực, đáng tin cậy về kiến trúc và nền tảng EcoStruxure™ của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về Chương trình đối tác EcoXpert
  • Nội dung thay thế mặc định
   Hệ thống Lưới điện và Nguồn Tối đa hóa thời gian hoạt động và hiệu quả của các hệ thống lưới điện nhờ các giải pháp quản lý nguồn điện cải tiến. Đọc thêm
  • Nội dung thay thế mặc định
   Quản lý nguồn Nâng cao khả năng sẵn sàng và độ tin cậy trong khi tiết kiệm chi phí hoạt động nhờ việc giám sát và kiểm soát nguồn điện. Xem chi tiết

  EcoStruxure dành cho doanh nghiệp của bạn

  Tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, duy trì môi trường lành mạnh và hiệu quả, giám sát tuổi thọ thiết bị và kết nối với các giải pháp tích hợp mọi lúc, mọi nơi
  Xem đầy đủ

  Câu chuyện về khách hàng của chúng tôi – EcoStruxure Power

  • Bệnh viện nhi Nemours

   Khám phá vai trò hậu phương vững chắc của Schneider Electric trong việc cung cấp một nguồn điện thuần túy, liên tục cho Bệnh viện nhi Nemours.

  • Sân bay Geneva

   Hiện đại hóa hệ thống phân phối điện của sân bay từ lúc hạ cánh cho đến lúc cất cánh mà không hề có sự chậm trễ.

  • Maison Manival

   Một tiệm bánh thủ công của Pháp chứng minh rằng công nghệ kết nối của Schneider có thể giúp duy trì các doanh nghiệp truyền thống.

  • Melbourne Cricket Ground

   Theo dõi chi phí vận hành một sân vận động có sức chứa 100.000 chỗ ngồi và giám sát các khoản tiết kiệm theo thời gian thực.

  • Vòng quanh Thế giới về Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo

   Khám phá các Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo của chúng tôi và học cách phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi chuẩn bị Tiếp thêm Sức mạnh cho Nền kinh tế Kỹ thuật số tại Hội nghị Thượng đỉnh Sáng tạo tiếp theo ở Paris vào ngày 5 và 6 tháng 4.

   Hãy tham gia cuộc cách mạng kỹ thuật số!
   Innovation Summit World Tour