Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text
  Chú trọng đến năng lượng mang lại kết quả mong muốn

  Tư vấn về Năng lượng

  • Nghiên cứu tình huống Nhà sản xuất kim loại được hướng dẫn kỹ càng về chương trình năng lượng tập trung

   Schneider Electric đã xây dựng một chương trình năng lượng tập trung cho các cơ sở tại Hoa Kỳ của một nhà sản xuất kim loại nhằm giúp họ củng cố các quyết định về năng lượng chiến lược. Nhờ phương pháp mới này, họ đã tiết kiệm được 2 triệu đô la trong năm đầu hợp tác. Bên cạnh đó, từ sự thành công của chương trình triển khai tại Hoa Kỳ, phương pháp này đã được áp dụng cho các cơ sở tại châu Âu và giúp tập trung hóa quản lý năng lượng cho 12 cơ sở tại đây.

   pipes in facility, water management, oil and gas, mineral processing
  • Nghiên cứu tình huống Công ty giấy cần tư vấn cho các nhà máy đặt tại nhiều khu vực khác nhau

   Nhà sản xuất bột giấy và giấy đã tìm cách tối ưu hóa chi phí và hỗ trợ các chiến lược phát triển bền vững nội bộ. Từ nhu cầu nghiên cứu kỹ các cơ sở sản xuất đặt tại nhiều khu vực khác nhau, công ty đã lựa chọn Schneider Electric để thực hiện một số nghiên cứu tại châu Âu, châu Á và Nam Mỹ. Các cuộc nghiên cứu cho thấy khả năng tiết kiệm được tới 5,7 triệu đô la từ ̣thay đổi biểu giá điện, nâng cấp điện áp, phát điện song song, cải thiện hệ số công suất và các cơ hội đáp ứng nhu cầu về điện.

   Angled view of a bridge and a river, water management
  • Nghiên cứu tình huống Cơ sở chăm sóc sức khỏe cho người già tiết kiệm tới 400.000 đô la nhờ sử dụng năng lượng mặt trời

   Cơ sở đã tìm cách để cải thiện tính bền vững trong các khâu vận hành và có đủ điều kiện để tham gia các chương trình giảm giá năng lượng dành cho các doanh nghiệp tại bang New Jersey. Schneider Electric đề xuất triển khai giải pháp năng lượng mặt trời. Nhóm chuyên trách đã tổ chức mời thầu cạnh tranh tới các nhà cung cấp năng lượng mặt trời có năng lực, và chọn ra nhà cung cấp có thể triển khai giải pháp hiệu quả với mức chi phí thấp hơn tới 400.000 đô la so với ngân sách dự toán.

   A doctor and two nurses reviewing a patient, healthcare solutions, hospitals
  • Nghiên cứu tình huống Công ty đầu tư biến thế mạnh chuyên môn thành lợi thế trong mua bán thành công

   Một công ty góp vốn tư nhân đang xem xét việc mua lại một công ty vận chuyển khí thiên nhiên. Công ty đầu tư cần thông tin về ngành công nghiệp khí thiên nhiên và khả năng thực hiện việc mua lại công ty vận chuyển khí. Schneider Electric cung cấp dịch vụ phân tích độc lập bao gồm triển vọng dài hạn và các yếu tố ảnh hưởng đặc thù của ngành nhằm giúp công ty đầu tư đưa ra quyết định. Sau khi xúc tiến việc mua lại công ty vận chuyển khí, công ty đã tạo ra lợi nhuận gộp là 12 triệu đô la trên chi phí vận hành là 4 triệu đô la.

   A businessman facing a group of people at a meeting, sustainability consulting.
   Cuộc họp trong văn phòng hiện đại, tư vấn phát triển bền vững, quản lý năng lượng.

   Các thách thức

   Bạn thấy rất nhiều thông tin về chi phí năng lượng, năng lượng tái tạo và các sáng kiến phát triển bền vững. Khó có thể biết được điều gì là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Một khi quyết định đã được đưa ra, các yếu tố kinh tế và hậu cần phải được triển khai theo đúng hướng nhằm thực thi được những chương trình này. Vậy làm thế nào để biết điều gì là quan trọng nhất, và hành động nào cần thực hiện để giảm chi phí cũng như đạt hiệu quả sử dụng năng lượng?
   Doanh nhân đang đối diện với nhóm người tại cuộc họp, tư vấn phát triển bền vững.

   Tư vấn về năng lượng

   Chuyên gia của chúng tôi giúp bạn tìm ra những cơ hội nâng cao hiệu quả vận hành nhằm giảm tiêu thụ năng lượng

   Tại sao hợp tác với chúng tôi?

   • Văn bản thay thế mặc định Kinh nghiệm về quản lý năng lượng và phát triển bền vững Từ kinh nghiệm tích lũy qua nhiều thập kỷ, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng các thị trường năng lượng phức tạp. Hãy hợp tác với chuyên gia sang tạo và đổi mới công nghệ hàng đầu luôn đồng hành với bạn.
   • Văn bản thay thế mặc định Kinh nghiệm chuyên môn và bí quyết công nghệ được thị trường công nhận Các nghiên cứu và phân tích độc lập, khách quan. Chúng tôi phân tích thị trường hàng hóa toàn cầu với những luận điểm chặt chẽ và định hình phương thức riêng về những thị trường đó, để giúp bạn quyết định hành động khi nào và bằng cách nào.