Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Two physicians reviewing big data analytics, facility management software.

  Tăng cường hiệu quả sử dung năng lượng và nâng cấp hạ tầng

  Nâng cao Hiệu quả sử dụng năng lượng để tăng ROI

  • Nghiên cứu khả thi Tận dụng hiệu quả sử dụng năng lượng để đẩy mạnh tiết kiệm và phát triển bền vững

   Một nhà sản xuất trang phục thể thao hàng đầu tại Bắc Mỹ đã hợp tác với Schneider Electric để kiểm toán quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất lớn nhất của họ. Kỹ sư của chúng tôi xác định việc sử dụng những Biện pháp Bảo toàn Tài nguyên (Resource Conservation Measures - RCM) có thể giúp tiết kiệm năng lượng, tài nguyên, và chi phí cho nhà máy này. Trong báo cáo cuối cùng, Scheneider Electric đã tổng hợp các RCM, khả năng tiết kiệm ước tính ở các cơ sở tương tự trên toàn tập đoàn.

   A businessman facing a group of people at a meeting, sustainability consulting.
  • Nghiên cứu khả thi Tận dụng chiết khấu để cân đối chi phí dự án

   Một chuỗi nhà thuốc trên toàn quốc đã thực hiện hàng nghìn dự án nâng cao hiệu suất trong ba năm vừa qua. Ngoài việc đưa ra các đề xuất về phân loại ưu tiên dự án, Schneider Electric còn quản lý quy trình nhận chiết khấu cho trên 1.250 dự án. Từ năm 2012, đội ngũ Dịch vụ Ưu đãi đã thu được 1,6 triệu đô la và ước tính còn 530.000 đô la đang được thực hiện.

   Industrial crane used for constructing new smart buildings in a smart city (smart city concept).
  • Nghiên cứu khả thi Dẫn đầu về chứng nhận IS0 50001

   Tại hai mươi sáu nhà máy ở Hoa Kỳ, Schneider Electric bắt đầu áp dụng các tiêu chuẩn của ISO 50001 để đạt được mục tiêu giảm 25% mức sử dụng năng lượng. Sau khi thực hiện rất nhiều dự án sử dụng năng lượng hiệu quả quan trọng trong hơn 10 năm qua, kết quả là Schneider Electric đã giảm được 28% mức sử dụng năng lượng (kể từ năm 2004 đạt mức giảm 37%) và đã được cấp chứng nhận IS0 50001.

   Smiling salesman in electronics store, sustainability services, digital economy.
  • Nghiên cứu khả thi Lợi ích mang lại nhờ giải pháp tài chính sáng tạo

   Một trường đại học lớn ở vùng tây nam có ngân sách hạn hẹp và đang rất cần nâng cấp trang thiết bị. Dịch vụ đảm bảo hiệu suất hoạt động của Schneider Electric là biện pháp thay thế rất sáng tạo. Bằng cách ký hợp đồng đảm bảo hiệu suất hoạt động, nhà trường đã dần dần nâng cấp các hệ thống cần thiết bằng tiền tiết kiệm được từ việc giảm chi phí năng lượng được Schneider Electric đảm bảo trong từng giai đoạn.

   College graduate looking at college building
   Tòa nhà căn hộ đang được thi công với phần mở rộng, tòa nhà thông minh, thành phố thông minh.

   Các thách thức

   Việc tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng và tài nguyên sẽ giúp giảm chi phí, nhưng để thực hiện được điều này tại các cơ sở của bạn không phải là điều đơn giản. Các cơ hội tối ưu hóa và sử dụng năng lượng hiệu quả có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào trang thiết bị và quy trình áp dụng tại các cơ sở. Việc xác định và ưu tiên những dự án này có thể là cả một thách thức, nhưng cũng đáng để thực hiện nhằm tiết kiệm được năng lượng.
   Hình ảnh trường học trang bị hệ thống tòa nhà thông minh vào mùa Thu.

   Tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng và nâng cấp hạ tầng

   Thực hiện các dự án sử dụng năng lượng hiệu quả, với khoản hoàn vốn có thể tính toán và xác minh.

   Tại sao chọn hợp tác với Schneider Electric?

   • Văn bản thay thế mặc định Giảm mức tiêu thụ năng lượng Chuyên gia về sử dụng năng lượng hiệu quả của chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyên môn cho những khách hàng đang mong muốn giảm mức tiêu thụ năng lượng. Từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn hoàn thiện, chúng tôi cung cấp hướng dẫn từ A đến Z cho từng giai đoạn dự án.
   • Văn bản thay thế mặc định Thúc đẩy phát triển bền vững Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi ích sử dụng năng lượng hiệu quả với hàng loạt dịch vụ trọn gói, kể cả các giải pháp năng lượng tái tạo và hỗ trợ chứng nhận hiệu quả sử dụng năng lượng cho tòa nhà.

   Số liệu

   • Văn bản thay thế mặc định Nhà sản xuất có thể giảm 5-15% mức tiêu thụ năng lượng nhờ các sáng kiến sử dụng năng lượng hiệu quả.
   • Văn bản thay thế mặc định Sử dụng năng lượng hiệu quả thực ra khá đơn giản, không quá tốn kém nhưng lại rất hiệu quả nhằm giúp tiết kiệm chi phí tại các cơ sở của bạn
   • Văn bản thay thế mặc định Ước tính chúng ta sẽ tiết kiệm được khoảng 20 tỷ đô la nếu hiệu suất sử dụng năng lượng tại các tòa nhà thương mại và công trình công nghiệp được cải thiện 10%
   • Văn bản thay thế mặc định 5%: Có thể đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng bằng cách thay đổi hành vi.