Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Female worker using a touchscreen computer viewing big data analytics, digital economy.
  Giải pháp công nghệ giúp thu thập và giám sát dữ liệu về phát triển bền vững và năng lượng trong toàn doanh nghiệp hoặc cơ sở để lập báo cáo và phân tích

  Đo lường, Giám sát và Lập báo cáo

 • Bạn đã sẵn sàng để quản lý dữ liệu lớn và phát triển năng lượng bền vững chưa?

  Hãy tìm hiểu xem nền tảng điện toán đám mây có thể thu thập dữ liệu tổng hợp và phân tích các phương thức giảm chi phí năng lượng cũng như giúp doanh nghiệp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn như thế nào.

 • Earth Rangers nâng cao khả năng giám sát

  Tìm hiểu xem Earth Rangers nhận được chứng nhận bạch kim LEED với sự giúp đỡ của hệ thống quản lý năng lượng như thế nào.

 • Kiểm toán hóa đơn năng lượng giúp nhà sản xuất thủy tinh tiết kiệm 300.000 đô la

  Công ty sản xuất thủy tinh toàn cầu dựa vào khảo sát và phân tích chi tiết của Schneider Electric khi kiểm toán hóa đơn năng lượng. Việc chủ động xác định và giải quyết những lỗi gây tốn kém có thể có tác động trực tiếp đến lợi nhuận của công ty

  Đọc thêm
  Two workers discuss beverage facility management
 • Nhà sản xuất ô tô tiết kiệm 30.000 đô la nhờ tránh được phí phạt trễ hạn bằng quy trình thanh toán hóa đơn tập trung

  Công ty sản xuất thủy tinh toàn cầu dựa vào khảo sát và phân tích chi tiết của Schneider Electric khi kiểm toán hóa đơn năng lượng. Việc chủ động xác định và giải quyết những lỗi gây tốn kém có thể có tác động trực tiếp đến lợi nhuận của công ty.

  Đọc thêm
  Engineer involved in facility management
  doanh nhân với biểu đồ và máy tính bảng đang so sánh dữ liệu quản lý năng lượng

  Các thách thức

  Bạn có mục tiêu lớn là giảm chi phí và mức tiêu thụ năng lượng, nhưng không có dữ liệu cần thiết để giúp bạn đạt mục tiêu đó. Bạn có cơ sở hoạt động khắp cả nước, thậm chí trên toàn cầu. Bạn cần thu thập dữ liệu để các cơ sở này có thể giám sát và phân tích mức tiêu thụ tài nguyên và đạt được hiệu quả vận hành. Đội ngũ của bạn không lớn, và bạn cần có chuyên gia giúp bạn để hiểu rõ các dữ liệu này.
  Một nhóm nam giới đang xem phần mềm quản lý năng lượng trên màn hình máy tính.

  Tại sao chọn hợp tác với Schneider Electric?

  • Nội dung thay thế mặc định

   Đổi mới và sáng tạo công nghệ

   Chúng tôi cung cấp những giải pháp phần mềm giúp đáp ứng từng yêu cầu cụ thể. Dù để ứng dụng triển khai cho cơ sở hạ tầng hay cho SaaS; chúng tôi đều có giải pháp công nghệ cho nhu cầu dữ liệu lớn của bạn.

  • Biểu tượng EcoXpert

   Cung cấp chuyên gia

   Chuyên gia của chúng tôi thật sự tận tâm, giúp bạn tiết kiệm năng lượng và là nguồn lực chuyên môn giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho doanh nghiệp của bạn

  Số liệu

  • Văn bản thay thế mặc định Trên 30% các công ty không sử dụng công nghệ để quản lý và kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng.
  • Văn bản thay thế mặc định 88% các tổ chức cho biết họ cần cải thiện báo cáo về năng lượng.