Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text
  Cân bằng lợi ích và rủi ro chi phí năng lượng

  Dịch vụ Cung ứng Nguồn Năng lượng Chiến lược

 • So sánh các lựa chon về cung ứng năng lượng sỉ và lẻ

  Hãy tìm hiểu xem nền tảng đám mây có thể thu thập và tổng hợp dữ liệu doanh nghiệp để phân tích, giúp cho vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí như thế nào.

 • Giúp đảm bảo ngân sách

  Trung tâm dữ liệu toàn cầu với quy mô hơn 100 địa điểm cần dự báo chính xác về chi phí vận hành, ngay cả khi phải trả mức giá sử dụng điện cao do nhà cung cấp điện áp đặt. Phương pháp tiếp cận sáng tạo của chúng tôi không chỉ giúp đảm bảo ngân sách trong và tránh mức giá điện cao mà còn giúp tiết kiệt tới 5,8 triệu đô la tại Singapore. Một chiến lược tương tự cũng đã được thực hiện tại Hoa Kỳ, Anh và Úc.

  server racks in a server room, big data analytics
 • Cung cấp dịch vụ tìm nguồn cung ứng toàn diện

  8 năm trước, một công ty hàng đầu thế giới về thức ăn nhẹ, thực phẩm và thức uống tiện lợi đã giao chương trình năng lượng phức tạp và đang phát triển cho Schneider Electric. Kể từ đó, chúng tôi đã kết hợp thu mua năng lượng, phân tích biểu giá, phát triển ngân sách và báo cáo năng lượng trực tuyến để có thể tiết kiệm hàng triệu đô la chi phí: gần 7 triệu đô la chỉ riêng năm ngoái.

  Conveyor belt filled with bread, machine control, food and beverage.
 • Tìm kiếm cơ hội tiết kiệm chi phí trong bất kỳ môi trường nào

  Chi phí điện của một công ty khai thác mỏ quốc tế đã tăng 110% trong vòng 5 năm. Để kiểm soát và tiết kiệm chi phí, đội ngũ phân tích của chúng tôi đã xem xét chặt chẽ các nhà cung cấp trên thị trường để tìm đối tác đáng tin cậy. Khi hợp tác với nhà cung cấp và khách hàng, Schneider Electric đã giúp tiếp cận thị trường Michigan và đã mang đến khoản tiết kiệm hàng năm hơn 30 triệu đô la cho khách hàng, đây khoản tiết kiệm khổng lồ lên tới 20% trên khoản chi phí điện gần 150 triệu đô la.

  Mining industry, Workers by excavation machinery in Spain
  Doanh nhân đang nhìn ra thành phố, thành phố thông minh, sự đô thị hóa

  Các thách thức

  Thời gian và tài nguyên bạn có dành cho quản lý năng lượng là có hạn. Mục tiêu chính của bạn là giảm - hoặc ít nhất là duy trì - chi phí năng lượng qua từng năm, nhưng bạn biết cần làm được nhiều hơn thế. Bạn cần những hợp đồng năng lượng có lợi, nhưng không biết chắc khi nào nên tiến vào thị trường. Bạn muốn hiểu rõ hơn về tất cả khả năng sử dụng năng lượng hiện nay, và muốn lên kế hoạch ngân sách với sự chắc chắn cho tương lai.
  thành phố dọc theo con sông về đêm, tự động hóa tòa nhà

  Giải pháp cung ứng nguồn năng lượng

  Dịch vụ tìm nguồn cung ứng năng lượng được thiết kế để tìm kiếm cơ hội, tìm hiểu các giải pháp tiết kiệm và thu hồi chi phí

  Tạo sao hợp tác với chúng tôi

  • Văn bản thay thế mặc định

   Không tốn kém và tiết kiệm chi phí

   Tìm kiếm các cơ hội tiết kiệm chi phí ở mọi nơi. Chúng tôi giúp thực hiện tiết kiệm chi phí một cách rõ rệt thông qua: quyền ưu tiên chọn mua có lợi nhờ xác định đúng thời điểm thị trường và nhà cung cấp (thị trường phi điều tiết) và mức giá thuận lợi nhất (thị trường điều tiết).

  • Văn bản thay thế mặc định

   Bảo đảm ngân sách

   Dữ liệu là minh chứng. Chi phí năng lượng trong quá khứ và hiện tại phải được xem xét cẩn thận để lập kế hoạch ngân sách chính xác cho tương lai. Chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận hướng dữ liệu để xây dựng ngân sách năng lượng nhằm mang đến sự chính xác và xây dựng lòng tin ở khách hàng.

  Số liệu

  • Văn bản thay thế mặc định 8.089 TWh: Lượng điện tiêu thụ tại Hoa Kỳ trong năm 2013
  • Văn bản thay thế mặc định 13%: Tỷ lệ năng lượng tái tạo trong tổng sản lượng điện tại Hoa Kỳ
  • Văn bản thay thế mặc định 31%: tỷ lệ của tổng lượng tiêu thụ khí ga thiên nhiên trong sản xuất điện ở Hoa Kỳ
  • Văn bản thay thế mặc định 10: Số tiểu bang tham gia đấu giá về phát thải khí Cacbon. 35 tiểu bang đã ban hành luật về tiêu chuẩn danh mục sản phẩm năng lượng tái tạo (RPS).