Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text
  Các giải pháp đầu – cuối về phát triển bền vững cho doanh nghiệp

  Dịch vụ phát triển bền vững

 • Quan hệ đối tác của chúng tôi với SAC

  Schneider Electric đã phát triển một nền tảng công nghệ được đưa vào công cụ đánh giá Higg Index của Liên minh Sản xuất Hàng May mặc Bền vững (SAC) để giúp các doanh nghiệp thuộc tổ chức này tiêu chuẩn hóa việc đo lường và đánh giá yếu tố bảo vệ môi trường của các sản phẩm may mặc, ở mọi cấp độ.

  A man using a tablet in front of a nearly finished constructed building, internet of things, smart city.
 • Chúng tôi chia sẻ đam mê của bạn về sự phát triển bền vững của công ty

  Tổng giám đốc Jean-Pasal Tricoire chia sẻ suy nghĩ về phát triển bền vững.

  Hai doanh nhân trong bộ com lê đang bắt tay, phát triển bền vững trong kinh doanh, tư vấn phát triển bền vững.

  Các thách thức

  Bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu của cổ đông, khách hàng và nhân viên về các chỉ số phát triển bền vững. Tính minh bạch của doanh nghiệp là rất quan trọng trong việc phát triển chiến lược và triển khai các dự án phát triển bền vững nhằm mang lại những kết quả có thể đo lường được. Bạn cần phải giảm thiểu rủi ro khi không ngừng đổi mới và cải thiện kết quả tài chính.
  Chicago nhìn từ trên cao về đêm, thành phố thông minh, quang cảnh thành phố

  Giải pháp phát triển bền vững dành cho công ty

  Giải pháp mang đến các dự án giúp đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

  Tại sao chọn hợp tác với Schneider Electric?

  • Văn bản thay thế mặc định

   Xây dựng chiến lược phát triển bền vững

   Chúng tôi có những chiến lược toàn diện để giúp khách hàng hiểu được vị trí hiện nay và giúp họ đạt các mục tiêu phát triển trong tương lai.

  • Biểu tượng EcoXpert

   Mang đến hiệu quả và duy trì kết quả

   Các giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu phát triển bền vững nhờ tiết giảm sử dụng năng lượng. Chúng tôi tiếp tục giám sát kết quả và đảm bảo tiến trình, đồng thời tiếp tục triển khai các giải pháp mới về sử dụng năng lượng hiệu quả.

  Số liệu

  • Biểu tượng SE mặc định 84% CEO cho biết hiện nay phát triển bền vững là chủ đề được đưa vào thảo luận tại cấp hội đồng quản trị.
  • Biểu tượng SE mặc định 76% CEO tin rằng sự phát triển bền vững được đưa vào ngành kinh doanh cốt lõi sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và cơ hội mới.
  • Biểu tượng SE mặc định 93% CEO tin rằng việc đo lường tổng tác động của một tổ chức giúp đưa ra các quyến định đúng đắn hơn và tạo danh tiếng vững bền hơn so với việc chỉ sử dụng báo cáo tài chính.
  • Biểu tượng SE mặc định Kể từ năm 2006, các công ty có tên trong danh sách Chỉ số Giảm thiểu Cacbon (CDLI) đã tạo ra doanh số nhiều hơn gấp đôi so với doanh số của Global 500.