Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Dịch vụ

   Tối ưu vòng đời thiết bị, cải thiện hiệu suất, tăng tính an toàn, giảm chi phí bảo trì – tất cả chỉ với một nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, kinh nghiệm và đáng tin cậy.

   Xem video

   Schneider Electric luôn sẵn sàng cho bạn

   Trung tâm dịch vụ giúp khách hàng nhận ra 4 nguyên tắt cốt lõi: Hỗ trợ đáp ứng, tiếp cận linh hoạt, chủ động hướng dẫn và hoàn toàn minh bạch. Bằng cách tuân theo 4 nguyên tắt trên, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc toàn diện và an toàn cho hệ thống của bạn, giúp cải thiện năng suất hệ thống.

   Dịch vụ theo nhu cầu

   • Regardless of equipment age, we have service options that include Maintenance, Remote Management, Spare Parts, Training, Modernization and Consultation; aligned to 5 key phases of the Asset Management Life Cycle. Worker and manager in warehouse. Phân phối điện

   • Businessman with plans overlooking production floor stays ahead of ever growing challenges with truly comprehensive life-cycle Field Services from Schneider Electric. Tự động hóa công nghiệp

   • Data Center Technicians working, IT Business, data center operations. Tủ rack, Hệ thống làm mát và Nguồn tối thiết

   • Default Alternative Text Quản lý tòa nhà

   Default Alternative Text

   Dịch vụ cho mỗi giai đoạn vòng đời sản phẩm

   Lập kế hoạch – Cài đặt – Vận hành – Tối ưu hóa – Đổi mới

   Tại sao chọn Schneider Electric

   • Văn bản thay thế mặc định Nhà cung cấp dịch vụ duy nhất của bạn Phù hợp cho mọi lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ của chúng tôi có mặt trên toàn cầu và cả sở tại. Từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn, chúng tôi cung cấp các tư vấn chuyên môn cho toàn bộ vòng đời thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng.
   • Văn bản thay thế mặc định Kiểm soát chi phí bảo dưỡng Lập kế hoạch dịch vụ cùng nhà cung cấp tin cậy. Thực hiện quản lý và lập ngân sách dễ dàng hơn bằng cách cấp ra một khoản chi phí cố định, tính toán trước để không có chi phí phát sinh bất ngờ.

   Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay!

   Hãy liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ ở bất kỳ giai đoạn nào của vòng đời sản phẩm và tư vấn dịch vụ phù hợp.
   Liên hệ chúng tôi