Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  Báo cáo: ADMS tăng cường IQ của lưới điện thông minh

  Trước độ phức tạp ngày càng tăng lên của lưới điện, các công ty điện lực cần tăng cường khả năng quản lý mạng lưới. Hệ thống ADMS là một giải pháp hoàn hảo để thực hiện được sứ mệnh đó. Các công ty điện lực cần xem xét các phương án, xu hướng, chiến lược và mô hình kinh doanh nào để phát triển ngay bây giờ và trong tương lai?

  Tải xuống báo cáo
 • Default Alternative Text

  EcoStruxure™ ADMS

  Khám phá cách Hệ thống quản lý phân phối tiên tiến (ADMS) có thể xử lý các thách thức mà các nhà vận hành hệ thống ngày nay phải đối mặt để đảm bảo chuyển đổi thông suốt – từ các quy trình trên giấy tờ cho đến cách thức quản lý lưới điện trong thời gian thực theo kiểu số hóa.

  Nghe sách nói Đọc tài liệu kỹ thuật
 • Default Alternative Text

  Tại sao hệ thống tự động hóa lại là chìa khóa then chốt?

  Số hóa và tự động hóa ở mọi cấp độ có vai trò sống còn trong việc kết nối người dùng với lưới điện và chuẩn bị cho các nhu cầu tương lai. Các đòi hỏi tự động hóa dành cho nguồn nhân lực sẽ không ngừng thay đổi - Steve Cox, Giám đốc Thiết kế và Kỹ thuật. #WhatsYourBoldIdea?

  Xem buổi phỏng vấn Xem buổi hội thảo
 • Default Alternative Text

  ĐÁNG TIN CẬY xuyên suốt cơn bão

  Liên tục cấp điện cho 1,5 triệu hộ gia đình qua những cơn bão khắc nghiệt nhất là một "bold idea". Lưới điện Nam Úc (SA Power Networks) phụ thuộc vào EcoStruxure™ Grid của Schneider để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách ĐÁNG TIN CẬY, giúp đảm bảo an toàn cho người dân Nam Úc vượt qua những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

  Xem video Đọc thêm

  Hệ thống quản lý phân phối tiên tiến (ADMS)

  Các công ty điện lực đang phải đổi mặt với vô số thách thức: áp lực ngày càng tăng từ phía cơ quan quản lý và khách hàng đòi hỏi tăng độ tin cậy và giảm lượng cacbon thải ra, lựa chọn giải pháp dự trữ năng lượng và sản xuất điện từ năng lượng tái tạo được phân phối, các kiểu thời tiết khắc nghiệt và tình trạng mất điện mạng lưới ngày càng tăng lên, lực lượng lao động già đi và cơ sở hạ tầng xuống cấp là những điều không thể tránh khỏi.

  EcoStruxure™ ADMS là một tiêu chuẩn ngành được 75 công ty điện lực sử dụng để phục vụ 70 triệu khách hàng cuối trên khắp thế giới. Một nhà phân tích đầu ngành đã luôn ghi nhận giải pháp này trong nhiều năm về khả năng ứng phó không thể đối sánh khi mất điện, hoạt động lưới điện được tối ưu hóa và khả năng quản lý tài nguyên năng lượng phân phối (DER), v.v.
  • BÁO CÁO NGHIÊN CỨU Khai phóng lưới điện kỹ thuật số

   Báo cáo mới của chúng tôi bàn về những xu hướng mới nhất và các giải pháp đổi mới tác động đến công ty phân phối điện. Khám phá các chiến lược giải quyết thách thức phải đương đầu và thành công.

   Tải xuống báo cáo
   Illuminated skyscrapers of Manhattan at sunset, New York City, USA

  Các ứng dụng của EcoStruxure ADMS

  • EcoStruxure™ ADMS

   Giải pháp quản lý mạng lưới toàn diện, EcoStruxure ADMS cung cấp khả năng quản lý năng lượng đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả hơn. Tối ưu hóa lưới điện của bạn bằng hệ thống đầu ngành của chúng tôi.

   Khám phá EcoStruxure ADMS
   Default Alternative Text

  Mang đến giá trị cho các công ty điện lực

  • Lưới điện Nam Úc

   Lưới điện Nam Úc phụ thuộc vào EcoStruxure Grid để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách đáng tin cậy.

  • Enel

   Enel đã nâng cấp lưới điện bằng giải pháp EcoStruxure Grid để tăng tốc độ cung cấp năng lượng sạch.

  • SICAE Pháp

   Công ty điện lực SICAE của Pháp sử dụng EcoStruxure ADMS để tối ưu hóa lưới điện và quản lý hiệu quả quá trình tổng hợp năng lượng phân phối.

  • Quản lý nhu cầu trong thực tế

   EcoStruxure ADMS có sẵn khả năng gì khi nhu cầu về năng lượng tăng cao?

  • Bảo đảm tính ổn định của lưới điện

   Cách EcoStruxure ADMS củng cố mạng lưới trước cơn bão và cách giải pháp này giúp khôi phục lưới điện sau khi bão đi qua.

  • EcoStruxure™ Grid khai mở tiềm năng mới

   EcoStruxure Grid đem đến lợi ích cho các công ty điện lực thông qua cải thiện khả năng linh hoạt và thích ứng của họ đồng thời khai mở những cách thức tiếp cận mới cho người tiêu dùng thương mại, công nghiệp và điện doanh nghiệp.

  Nguồn lực

  Sẵn sàng để Chat