Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  DMS: Trình hỗ trợ lưới điện kỹ thuật số

  Với chức năng giám sát, phân tích, kiểm soát, tối ưu hóa, lập kế hoạch và đào tạo tiên tiến, Hệ thống quản lý phân phối bổ sung thêm các tính năng thông minh vào lưới điện của bạn. Công nghệ kỹ thuật số này còn khai mở những tiềm năng nào khác cho các nhà mạng phân phối không?

  Đọc báo cáo của chúng tôi
 • Default Alternative Text

  Ứng dụng điện nâng cao: DMS

  Các công ty điện lực cần có các ứng dụng điện năng tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý và thị trường để có độ tin cậy lớn hơn và lượng khí thải thấp hơn. Cải thiện độ tin cậy và độ thích ứng của lưới điện, tối ưu hóa hoạt động của mạng, tăng chất lượng và hiệu quả năng lượng, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu.

  Thông tin khác về ADMS
 • Default Alternative Text

  Tại sao hệ thống tự động hóa lại là chìa khóa then chốt?

  Số hóa và tự động hóa ở mọi cấp độ có vai trò sống còn trong việc kết nối người dùng với lưới điện và chuẩn bị cho các nhu cầu tương lai. Các đòi hỏi tự động hóa dành cho nguồn nhân lực sẽ không ngừng thay đổi - Steve Cox, Giám đốc Thiết kế và Kỹ thuật. #WhatsYourBoldIdea?

  Xem buổi phỏng vấn Xem buổi hội thảo
 • Default Alternative Text

  ĐÁNG TIN CẬY xuyên suốt cơn bão

  Liên tục cấp điện cho 1,5 triệu hộ gia đình qua những cơn bão khắc nghiệt nhất là một "bold idea". Lưới điện Nam Úc (SA Power Networks) phụ thuộc vào EcoStruxure™ Grid của Schneider để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách ĐÁNG TIN CẬY, giúp đảm bảo an toàn cho người dân Nam Úc vượt qua những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

  Xem video Đọc thêm

  Hệ thống quản lý phân phối (DMS)

  Hệ thống quản lý phân phối nâng cao của chúng tôi (EcoStruxure ADMS) – với tính năng phân tích DMS nâng cao giúp tối ưu hóa hoạt động của mạng, kết hợp với hệ thống SCADA đã được kiểm chứng tại hiện trường giúp giám sát và kiểm soát, EMS dành cho hoạt động truyền tải và một OMS được nhúng giúp cải thiện khả năng thích ứng và độ tin cậy – cung cấp cho các công ty điện lực một nền tảng theo mô-đun và linh hoạt trong trải nghiệm người dùng thông thường, mô hình dữ liệu, khuôn khổ tích hợp và cơ sở hạ tầng bảo mật. ADMS cung cấp các chức năng giám sát, phân tích, kiểm soát, tối ưu hóa, lập kế hoạch và đào tạo tiên tiến cho phép các công ty điện lực cung cấp điện đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả hơn.
  • BÁO CÁO NGHIÊN CỨU Khai phóng lưới điện kỹ thuật số

   Báo cáo mới của chúng tôi bàn về những xu hướng mới nhất và các giải pháp đổi mới tác động đến công ty phân phối điện. Khám phá các chiến lược giải quyết thách thức phải đương đầu và thành công.

   Tải xuống báo cáo
   Illuminated skyscrapers of Manhattan at sunset, New York City, USA

  Lợi ích

  • Cung cấp dạng xem dự báo và dạng xem trước đây của mạng phân phối một cách rõ ràng, nhất quán trong thời gian thực.

  • Cho phép người vận hành hệ thống, người điều vận, các nhóm đội, các kỹ thuật viên lập kế hoạch, các nhà phân tích độ tin cậy cũng như các nhà quản lý làm việc như một nhóm đội - truy cập cùng một thông tin lưới điện của mạng được biểu diễn nguyên trạng.

  • Nhận thức tình huống thông thường giúp quản lý hoạt động của lưới điện một cách hiệu quả và đáng tin cậy trong bối cảnh môi trường đa dạng không ngừng thay đổi nhanh chóng.

  • Giúp tăng độ tin cậy của mạng, cải thiện hiệu quả hoạt động, giảm bớt chi phí vận hành, tăng độ an toàn, nâng cao độ bảo mật, hỗ trợ tuân thủ quy định, tận dụng tài sản tốt hơn và tích hợp dựa trên các tiêu chuẩn.

  • EcoStruxure™ ADMS

   Giải pháp quản lý mạng lưới toàn diện, EcoStruxure ADMS cung cấp khả năng quản lý năng lượng đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả hơn. Tối ưu hóa lưới điện của bạn bằng hệ thống đầu ngành của chúng tôi.

   Khám phá EcoStruxure ADMS
   Default Alternative Text

  Mang đến giá trị cho các công ty điện lực

  • Lưới điện Nam Úc

   Lưới điện Nam Úc phụ thuộc vào EcoStruxure Grid để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách đáng tin cậy.

  • Enel

   Enel đã nâng cấp lưới điện bằng giải pháp EcoStruxure Grid để tăng tốc độ cung cấp năng lượng sạch.

  • SICAE Pháp

   Công ty điện lực SICAE của Pháp sử dụng EcoStruxure ADMS để tối ưu hóa lưới điện và quản lý hiệu quả quá trình tổng hợp năng lượng phân phối.

  • Quản lý nhu cầu trong thực tế

   EcoStruxure ADMS có sẵn khả năng gì khi nhu cầu về năng lượng tăng cao?

  • Bảo đảm tính ổn định của lưới điện

   Cách EcoStruxure ADMS củng cố mạng lưới trước cơn bão và cách giải pháp này giúp khôi phục lưới điện sau khi bão đi qua.

  • EcoStruxure™ Grid khai mở tiềm năng mới

   EcoStruxure Grid đem đến lợi ích cho các công ty điện lực thông qua cải thiện khả năng linh hoạt và thích ứng của họ đồng thời khai mở những cách thức tiếp cận mới cho người tiêu dùng thương mại, công nghiệp và điện doanh nghiệp.

  Nguồn lực

  Sẵn sàng để Chat