Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  Hạn chế mất điện bằng OMS

  Hệ thống quản lý mất điện (OMS), một giải pháp ADMS, cung cấp thông tin nhanh, trong thời gian thực giúp dự đoán tình trạng mất điện, giúp bạn ứng phó nhanh khi đối mặt với thời tiết khắc nghiệt hoặc nhu cầu quá lớn. Công nghệ kỹ thuật số còn đem đến những giá trị nào khác cho các nhà mạng?

  Đọc báo cáo của chúng tôi
 • Default Alternative Text

  OMS: Quản lý tình trạng mất điện một cách hiệu quả

  Tình trạng mất điện ngày càng trở nên khó quản lý và gây tốn kém nhiều chi phí hơn khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và quy định được thắt chặt. Giảm thiểu tình trạng gián đoạn và chi phí phát sinh do mất điện đồng thời cải thiện độ an toàn, độ tin cậy của mạng và sự hài lòng của khách hàng.

  Thông tin khác về các giải pháp ADMS
 • Default Alternative Text

  Tại sao hệ thống tự động hóa lại là chìa khóa then chốt?

  Số hóa và tự động hóa ở mọi cấp độ có vai trò sống còn trong việc kết nối người dùng với lưới điện và chuẩn bị cho các nhu cầu tương lai. Các đòi hỏi tự động hóa dành cho nguồn nhân lực sẽ không ngừng thay đổi - Steve Cox, Giám đốc Thiết kế và Kỹ thuật. #WhatsYourBoldIdea?

  Xem buổi phỏng vấn Xem buổi hội thảo
 • Default Alternative Text

  ĐÁNG TIN CẬY xuyên suốt cơn bão

  Liên tục cấp điện cho 1,5 triệu hộ gia đình qua những cơn bão khắc nghiệt nhất là một "bold idea". Lưới điện Nam Úc (SA Power Networks) phụ thuộc vào EcoStruxure™ Grid của Schneider để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách ĐÁNG TIN CẬY, giúp đảm bảo an toàn cho người dân Nam Úc vượt qua những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

  Xem video Đọc thêm

  Hệ thống quản lý mất điện (OMS)

  OMS của Schneider Electric là một giải pháp có tính toàn diện và hiệu quả về chi phí giúp bạn giảm bớt thời gian mất điện bằng cách định vị nơi xảy ra mất điện nhanh hơn và cung cấp cho bạn thông tin tốt hơn để chuyển phản hồi của bạn. OMS sử dụng trạng thái mạng hiện hành nhất và công cụ dự đoán tiên tiến để giúp bạn dự đoán và ứng phó với tình trạng mất điện một cách hiệu quả và dựa trên thông tin xác đáng hơn. Giờ đây, những người điều vận có được thông tin mạng trong thời gian thực giúp đánh giá chính xác mức độ tác động của một sự cố mất điện đến khách hàng, cách ưu tiên các hình thức ứng phó, phân công đội nhóm một cách hiệu quả và xác định tốt hơn khả năng cấp nguồn ngược. OMS của chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian khôi phục, nâng cao sự an toàn cho mọi người nói chung và công nhân nói riêng, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp với khách hàng, công chúng và cơ quan quản lý.
  • BÁO CÁO NGHIÊN CỨU Khai phóng lưới điện kỹ thuật số

   Báo cáo mới của chúng tôi bàn về những xu hướng mới nhất và các giải pháp đổi mới tác động đến công ty phân phối điện. Khám phá các chiến lược giải quyết thách thức phải đương đầu và thành công.

   Tải xuống báo cáo
   Illuminated skyscrapers of Manhattan at sunset, New York City, USA

  Lợi ích

  • Tự động theo dõi tình trạng mất điện, dự đoán nơi có khả năng khởi phát cao nhất và chia sẻ thông tin trong công ty điện lực của bạn. Giảm thiểu thời gian mất điện và giảm thời gian trung bình bằng cách tự động xác định nơi mất điện.

  • Cung cấp ước tính kịp thời và chính xác về thời gian khôi phục cho cơ quan quản lý, công chúng và khách hàng. Giảm bớt chi phí liên quan đến mất điện và quản lý nhóm đội bằng số liệu thống kê lịch sử dễ tạo và chỉ số độ tin cậy giúp đo lường hiệu quả của mạng.

  • Tận dụng dữ liệu từ trung tâm hỗ trợ qua điện thoại, các nhóm đội làm việc ở hiện trường, hệ thống AMI và SCADA để xác định địa điểm mất điện.

  • EcoStruxure™ ADMS

   Giải pháp quản lý mạng lưới toàn diện, EcoStruxure ADMS cung cấp khả năng quản lý năng lượng đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả hơn. Tối ưu hóa lưới điện của bạn bằng hệ thống đầu ngành của chúng tôi.

   Khám phá EcoStruxure ADMS
   Default Alternative Text

  Mang đến giá trị cho các công ty điện lực

  • Lưới điện Nam Úc

   Lưới điện Nam Úc phụ thuộc vào EcoStruxure Grid để theo dõi và quản lý mạng lưới rộng lớn của họ một cách đáng tin cậy.

  • Enel

   Enel đã nâng cấp lưới điện bằng giải pháp EcoStruxure Grid để tăng tốc độ cung cấp năng lượng sạch.

  • SICAE Pháp

   Công ty điện lực SICAE của Pháp sử dụng EcoStruxure ADMS để tối ưu hóa lưới điện và quản lý hiệu quả quá trình tổng hợp năng lượng phân phối.

  • Quản lý nhu cầu trong thực tế

   EcoStruxure ADMS có sẵn khả năng gì khi nhu cầu về năng lượng tăng cao?

  • Bảo đảm tính ổn định của lưới điện

   Cách EcoStruxure ADMS củng cố mạng lưới trước cơn bão và cách giải pháp này giúp khôi phục lưới điện sau khi bão đi qua.

  • EcoStruxure™ Grid khai mở tiềm năng mới

   EcoStruxure Grid đem đến lợi ích cho các công ty điện lực thông qua cải thiện khả năng linh hoạt và thích ứng của họ đồng thời khai mở những cách thức tiếp cận mới cho người tiêu dùng thương mại, công nghiệp và điện doanh nghiệp.

  Nguồn lực

  Sẵn sàng để Chat