Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Engineer with digital tablet standing in front of solar panels, energy management.

  Giải pháp năng lượng mặt trời

  Các giải pháp nhà máy quang điện hoàn chỉnh dành cho cả hệ thống tập trung và phân tán, bao gồm thiết bị tích hợp và kết nối quang điện, chuyển đổi điện, phân phối, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật.

  + Dịch vụ Quản lý vòng đời

Năng lượng mặt trời

Các nhà cung cấp năng lượng mặt trời đến rồi đi, nên khách hàng cần một đối tác đáng tin cậy để lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời, đặc biệt là chuỗi chuyển đổi điện năng.

Nội dung thay thế

Giải pháp và Lợi ích

Schneider Electric giới thiệu giải pháp toàn diện cho chuỗi chuyển đổi điện năng lượng mặt trời bao gồm phân phối điện, giám sát và hỗ trợ kỹ thuật.

Một đối tác tin cậy cung cấp giải pháp chất lượng cao, ổn định, tích hợp và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu trên toàn cầu. Sản phẩm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và thiết kế riêng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong hệ thống của bạn.
 • Tiến bước hướng đến năng lượng giá tốt, đáng tin cậy và sạch hơn

  Neoen ký hợp đồng khung nhiều năm với Schneider Electric với 750 MW cho các giải pháp năng lượng mặt trời và dịch vụ trên khắp thế giới.

  Tìm hiểu thêm
  Default Alternative Text
 • Cách số hóa tái định hình cảnh quan O&M nhà máy PV

  Nền tảng kiến thức vững chắc của Schneider Electric về hoạt động nhà máy PV đã giúp công ty trở thành nhà cung cấp O&M toàn cầu với hệ thống máy biến tần OEM liên kết nhất mỗi Tiêu điểm nghiên cứu GTM.

  Đọc thêm
  Default Alternative Text

  Tìm kiếm các sản phẩm và giải pháp

  Sẵn sàng để Chat