Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Aerial view of a smart city at night, smart buildings.
  Giúp khách hàng đưa ra lựa chọn Khôn ngoan hơn

  Sự tham gia của khách hàng hộ gia đình

  Giúp khách hàng đưa ra lựa chọn Khôn ngoan hơn.

Power lines in a silhouette look at night with sunset in the background, electric utilities, access to energy.

Các thách thức

Kiểm soát lưới điện bằng cách để khách hàng tham gia.

Các công ty điện muốn cung cấp cho khách hàng công cụ, các tùy chọn và câu trả lời mà họ cần để được biết rõ hơn về việc sử dụng năng lượng, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí năng lượng hàng tháng của họ như thế nào cũng như tăng độ ổn định của lưới điện và giảm lượng phát thải khí cacbon.

 • Giải pháp Wiser

  Cuối cùng, giải pháp quản lý năng lượng hoàn chỉnh dành cho hộ gia đình đã được điều chỉnh phù hợp với công ty điện và được cá nhân hóa theo khách hàng. Nhờ công nghệ sáng tạo, Wiser giúp bạn thực hiện sử dụng năng lượng hiệu quả và các sáng kiến đáp ứng nhu cầu khi chủ động để khách hàng tham gia. Wiser là đối tác duy nhất giúp cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của chương trình, tăng niềm tin của khách hàng và cân bằng lưới điện.
 • Lợi ích chính

  Wiser giúp dễ dàng hướng dẫn và gắn kết với khách hàng. Cải thiện dịch vụ khách hàng và củng cố thương hiệu của bạn bằng cách cung cấp cho khách hàng hệ thống dễ sử dụng để giúp họ tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
 • Ưu điểm

  Wiser giúp khách hàng hiểu, và lần đầu tiên, tham gia vào cấu trúc giá điện phức tạp. Nhờ hiểu biết về sử dụng năng lượng, khách hàng giờ đây, hơn bao giờ hết, có thể quản lý và giảm chi phí năng lượng đồng thời cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải cacbon. Với giao diện dễ sử dụng của Wiser, khách hàng của bạn có thể tự kiểm soát được. Wiser, giải pháp đột phá mới nhất của Schneider Electric, là nền tảng của bộ điều nhiệt được kết nối, dịch vụ đám mây và giao diện số được thiết kế từ giai đoạn bắt đầu đến khi hoàn thành công ty điện. Nền tảng này chủ động mang đến cho người tiêu thụ hiệu quả sử dụng năng lượng và sáng kiến về nhu cầu trong giờ cao điểm, khiến lưới điện ổn định và hiệu quả hơn. Wiser vượt trội về trải nghiệm kỹ thuật số cao cấp với bộ điều khiển bộ điều nhiệt trực quan, dự báo và cảnh báo về thời tiết hiệu quả, chức năng gửi thông báo và hiệu quả sử dụng năng lượng có thể tùy chỉnh, đồng thời trải nghiệm nhu cầu trong giờ cao điểm khuyến khích sự tương tác lâu dài giữa công ty điện và chủ nhà. Tất cả đều được cung cấp thông qua trải nghiệm kỹ thuật số thống nhất qua các giao diện web, máy tính bảng, di động và bộ điều nhiệt.