Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Default Alternative Text

  Nguồn tư vấn dành cho các công ty điện lực

  Transformer, Power lines in silhouette look with sunset in background, access to energy, electric utilities.

  Các thách thức


  Nền tảng hỗ trợ sự tham gia của khách hàng

  Các công ty điện đang đối mặt với lượng dữ liệu năng lượng ngày càng tăng, yêu cầu của bên thứ ba về dữ liệu này tăng lên và cần phải tăng cường sự tham gia của khách hàng thương mại và công nghiệp (C&I) vào chương trình của họ. Các vấn đề này bao gồm lực lượng lao động lão hóa tại công ty điện, hạ tầng và tài nguyên CNTT giới hạn.

  • Resource Advisor

   Resource Advisor được thiết kế để cung cấp dữ liệu năng lượng và thông tin phân tích dành cho các công ty điện và khách hàng C&I theo cách thức tiết kiệm chi phí. Kiến trúc đơn giản không sử dụng nhiều tài nguyên CNTT của công ty điện, giúp nhanh chóng tung ra thị trường.

   Resource Advisor được chứng minh là giúp khách hàng C&I tham gia vào các dự án hiệu quả sử dụng năng lượng, Định chuẩn Nhà quản lý Danh mục đầu tư Energy Star và sự gắn kết công ty điện.

   Giải pháp này hiện được triển khai tại các công ty điện và dành cho người dùng cuối của chúng tôi là nguồn khách hàng C&I. Chúng tôi hiểu rằng các công ty điện đang quá tải với các nhiệm vụ tuân thủ và những hạn chế về nguồn lực, họ cần trợ giúp giải quyết các thách thức cụ thể bao gồm vấn đề về sự tham gia của khách hàng, thực hiện nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, lập mô hình dữ liệu lớn, báo cáo tùy chỉnh và phân tích.

   Resource Advisor là nền tảng giúp gắn kết khách hàng đã đoạt giải thưởng, được các công ty điện hàng đầu sử dụng để giúp các nhà quản lý khách hàng hoặc khách hàng thương mại và công nghiệp của họ trực quan hóa thông tin tiêu thụ năng lượng nhằm tạo ra hiệu quả sử dụng năng lượng.

   Nền tảng này giúp chuyển dữ liệu thành thông tin hành động và cung cấp sự định chuẩn được tự động hóa dành cho Nhân viên quản lý Danh mục đầu tư Energy Star.

  • Lợi ích chính

   Resource Advisor giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của khách hàng thương mại và công nghiệp bằng cách giúp họ nhận dạng các cơ hội giảm tiêu thụ năng lượng. Nhân viên quản lý khách hàng tại công ty điện và khách hàng của họ có thể trao đổi và chia sẻ thông tin qua nền tảng đám mây này. Kết quả là lượng phát thải thấp hơn, hiệu quả sử dụng năng lượng và sự hài lòng của khách hàng tăng cao.
  • Ưu điểm

   Chúng tôi là đối tác chiến lược của các công ty điện, giúp họ xác định chương trình khách hàng thương mại và công nghiệp để có thể giảm lãng phí năng lượng và tăng hiệu quả vận hành. Chuyên môn về công ty điện của chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phức tạp của khách hàng để giúp họ đạt được mục tiêu.
  Thành phố New York nhìn từ trên cao, thành phố thông minh vào ban đêm.

  Tìm hiểu thêm về giải pháp và dịch vụ tư vấn dành cho công ty điện

  Lợi ích

  • Doanh nhân đang vẽ đám mây với bút màu đen, dịch vụ đám mây, nhà cung cấp dịch vụ đám mây.
   Thu thập/đồng bộ hóa dữ liệu
  • Góc rộng Đường hầm Điện, hiệu quả sử dụng năng lượng, phân tích dữ liệu lớn
   Phân tích và lập mô hình dữ liệu
  • Ánh sáng đô thị của Trái đất, năng lượng tái tạo, chuyển động năng lượng, tiếp cận năng lượng.
   Quản lý năng lượng vận hành
  • Doanh nhân đang xem biểu đồ trên máy tính bảng, phân tích dữ liệu lớn, báo cáo phát triển bền vững.
   Định mức năng lượng, hiệu suất, dự án
  • Bóng đèn kích cỡ lớn với nền bầu trời xanh, công ty điện, năng lượng tái tạo, tiếp cận năng lượng.
   Báo cáo phát triển bền vững cho mục đích bên ngoài