Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

 • Electric utility substation at sunrise, electric power distribution, electric utilities.
  Giải pháp máy biến áp tiết kiệm với hiệu suất cao và khả năng tối ưu

  Máy biến áp trung thế

  Giải pháp máy biến áp tiết kiệm với hiệu suất cao và khả năng tối ưu

  Man inspecting metal coils, mineral processing

  Các thách thức

  Khi chi phí năng lượng tăng, nhu cầu đối với máy biến áp sử dụng hiệu quả năng lượng và khả năng sẵn sàng năng lượng ở mức cao cũng tăng theo. Áp lực về quy định cũng làm tăng xu hướng chuyển sang các thiết bị thân thiện môi trường, trong đó việc tính toán tổng chi phí sở hữu trở nên quan trọng.
  • Giải pháp

   Chúng tôi sản xuất máy biến áp nguồn dùng dầu, máy biến áp phân phối dùng dầu, máy biến áp dạng khô, máy biến áp với công nghệ lõi vô định hình, máy biến áp tùy chỉnh đặc biệt và máy biến áp thông minh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Tuyên bố Giá trị

   Xem xét các tiêu chuẩn mới nhất trên thế giới, chúng tôi cung cấp các máy biến áp hiện đại có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng linh hoạt. Chúng phù hợp với các ứng dụng trong nhà và ngoài trời với lượng thất thoát rất thấp.
  • Sự khác biệt

   Với hơn 50 năm kinh nghiệm và nền tảng toàn cầu về công nghiệp quy mô lớn, cùng với tính đa dụng và linh hoạt, Schneider Electric đảm bảo bạn nhận được máy biến áp đáp ứng đúng nhu cầu.
  Hoàng hôn đằng sau trạm phân phối nguồn điện

  Tìm hiểu sản phẩm máy biến áp

  Tính toán Tổng Chi phí Sở hữu (TCO) là yếu tố then chốt để cân nhắc chi phí vận hành khi mua máy biến áp mới và thậm chí còn hơn thế khi so sánh hai giải pháp khác nhau. Tổng Chi phí Sở hữu (TCO) bao gồm chi phí mua hàng, vận hành và bảo trì. Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, Schneider Electric sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp máy biến áp tuân thủ toàn bộ các quy định với tổng chi phí sở hữu (TCO) hấp dẫn.