Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Operators in power station control room working with technical challenges, sustainability reporting.

    Phần mềm theo chức năng

    Tìm hiểu các giải pháp sáng tạo và công nghệ dồi dào của chúng tôi cho phép bạn giải quyết các vấn đề trọng yếu và tối đa hóa hoạt động. Sở hữu độ linh hoạt và hiệu suất để vươn lên phát triển trong các điều kiện của thị trường.

    Duyệt tìm theo tên

Đáp ứng hiệu quả những nhu cầu chính của bạn

Tăng tối đa lợi nhuận đầu tư, biến đổi hoạt động và thúc đẩy giá trị kinh doanh đo được với các giải pháp phần mềm dẫn đầu ngành của chúng tôi.

EcoStruxure

Aveva

Bộ phận kinh doanh phần mềm công nghiệp của Schneider Electric và AVEVA đã kết hợp thành người dẫn đầu thế giới trong phần mềm công nghiệp và xây dựng. Là đối tác thương mại với AVEVA, chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng danh mục phần mềm chưa từng có với phạm vi lớn nhiều ngành công nghiệp.

Công nhân cầm máy tính bảng đứng trước giàn khoan dầu, dầu khí, báo cáo tính bền vững, internet of things.

Chuyên gia về chức năng


Danh mục phần mềm của Schneider Electric cung cấp các giải pháp cho phép bạn tập trung nâng cao hiệu quả vốn và hiệu quả hoạt động, tối đa hóa tính tin cậy tài sản và khối lượng xử lý, quản lý sản xuất, an toàn và tuân thủ.

Nói một cách đơn giản, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục đích.

Sẵn sàng để Chat