Vietnam (Vietnamese)

Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

    Phần mềm theo tên

    Với danh mục được xây dựng qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp hàng đầu trong công nghiệp. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái toàn cầu, chúng tôi có khả năng không ai sánh được về sức sáng tạo, phạm vi và độ rộng.

    Duyệt tìm theo chức năng

Những cái tên mà bạn tin tưởng trong phần mềm doanh nghiệp và công nghiệp

Chúng tôi cung cấp danh mục phần mềm doanh nghiệp và công nghiệp rộng nhất. Sản phẩm được thiết kế để tạo ra hiệu suất xuyên suốt chuỗi giá trị và được cung cấp thông qua chuyên gia, công nghệ và đối tác dẫn đầu thị trường.

Không tìm thấy nội dung bạn cần? Hãy thử tìm kiếm theo chức năng

Duyệt tìm theo chức năng

Aveva

Bộ phận kinh doanh phần mềm công nghiệp của Schneider Electric và AVEVA đã kết hợp thành người dẫn đầu thế giới trong phần mềm công nghiệp và xây dựng. Là đối tác thương mại với AVEVA, chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng danh mục phần mềm chưa từng có với phạm vi lớn nhiều ngành công nghiệp.

Nội dung thay thế

Di sản sáng tạo


 Danh mục phần mềm của chúng tôi được xây dựng qua nhiều năm sáng tạo dẫn đầu trong công nghiệp về công nghệ và căn chỉnh hoạt động kinh doanh. Danh mục được hỗ trợ bởi quan hệ hợp tác với các đối tác công nghệ và hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về nhu cầu khách hàng.

Sẵn sàng để Chat