Chào mừng bạn đến với Trang web của Schneider Electric

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi.

Bạn có thể chọn quốc gia khác để xem các sản phẩm có sẵn hoặc truy cập trang web Toàn cầu của chúng tôi để biết thông tin về công ty.

Chọn quốc gia hoặc khu vực khác

  • Default Alternative Text

   Giải pháp điều khiển máy móc

   Các giải pháp điều khiển máy tùy chỉnh, thông minh và sử dụng hiệu quả năng lượng của chúng tôi giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả vận hành xuất sắc. Tìm hiểu các hệ thống điều khiển và tự động hóa máy móc cho ứng dụng của bạn.

   • Đối tác về điều khiển bằng cử chỉ (motion control)

    Schneider Electric là đối tác về điều khiển bằng cử chỉ trong ứng dụng máy. Chúng tôi cung cấp giải pháp điều khiển bằng cử chỉ hoàn chỉnh bao gồm tùy chỉnh hóa, thiết kế kỹ thuật và hỗ trợ.

   • Ý Công ty Minipack-Torre

    Minipack-Torre đang sử dụng các bộ điều khiển THẾ HỆ MỚI trong hệ thống máy đóng gói của họ.

   • Đức: Côngty Alpha Laser

    Alpha Laser đã chọn giải pháp điều khiển của Schneider Electric cho sản phẩm máy cắt bằng laser tiết kiệm chi phí.

    Chuẩn bị máy móc cho tương lai.

    Các thách thức

    Để duy trì lợi thế cạnh tranh, bạn cần phải đi xa hơn các chiến lược truyền thống để phát triển thiết kế các máy móc cải tiến, sử dụng hiệu quả năng lượng, giảm thời gian thiết kế và hạ chi phí sản xuất. Các công nghệ mới và sự tiến hóa trong hành vi của con người yêu cầu máy móc phải không ngừng thích ứng với môi trường vận hành.
    Nhân viên kỹ thuật Schneider Electric thảo luận về Sản xuất Công nghiệp và Tự động hóa

    Các giải pháp cho máy móc và thiết bị

    Hỗ trợ sử dụng hiệu quả năng lượng, thiết kế các bộ điều khiển, các quy trình đấu thầu và thông số kỹ thuật

    Tại sao hợp tác với chúng tôi?

    • Biểu tượng điều khiển động cơ và nguồn thông minh Chế tạo thế hệ máy móc tương lai Thế hệ máy móc tương lai này thông minh hơn, an toàn hơn và xanh hơn. Chúng kết nối, linh hoạt và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Với việc sử dụng các giải pháp thông minh, chúng cho phép bảo trì phòng ngừa, phối hợp dễ dàng và chi phí sở hữu thấp hơn.
    • Biểu tượng biểu đồ đi lên Bảo vệ doanh nghiệp trước những thay đổi trong tương lai Giải pháp tự động hóa MachineStruxure từ Schneider Electric giúp chế tạo máy móc, thiết bị thông minh hơn, nhanh hơn, cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, đạt lợi nhuận và phát triển bền vững hơn.