Select your country/region in the menu or by clicking on the world map *
Country Selector Alternate Image
News

  News

  07/07/2016

  Schneider Electric và Trường Giang Electric tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm tủ điện type test trung thế và hạ thế tiên tiến nhất

   

  Ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất đến quý đối tác, khách hàng tại hội thảo.

   

  Thế hệ tủ điện tiên tiến được cải thiện đáng kể về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp


  TP Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 7/7/2016 – Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, và công ty Trường Giang Electric (TGE) -  một trong những nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu tại Việt Nam, hôm nay đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test trung thế và hạ thế cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc.

  Phát biểu tại hội thảo, ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh hội nhập quốc tế mạnh mẽ và sâu rộng hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp trong nước đang phải đối mặt với không ít những thách thức, không chỉ về việc cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn về hiệu suất sử dụng năng lượng, mức độ an toàn và tin cậy của hạ tầng hệ thống điện tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh của họ. Họ cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển tự động hóa thông minh, chất lượng, tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế với một chi phí hợp lý, nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh. Schneider Electric rất tự hào được hỗ trợ các đối tác trong nước có năng lực như Trường Giang Electric nhằm phát triển và cung cấp các  sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, giúp các doanh nghiệp trong nước đạt được các mục tiêu trên”.


  Các giải pháp tủ điện type test hạ thế và trung thế của Trường Giang Electric được sản xuất từ các thiết bị cao cấp và công nghệ mới nhất bởi Schneider Electric như: Thiết bị đóng cắt trung, hạ thế, thiết bị bảo vệ, đo lường. Bắt đầu hợp tác với Schneider Electric từ năm 2008, với sự hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật từ Schneider Electric, tới năm 2011 TGE  là một trong những nhà sản xuất tủ điện đầu tiên của Việt Nam thực hiện type test thành công tủ hạ thế  4000A, IP 54, Form 4B theo tiêu chuẩn  quốc tế IEC mới nhất; đồng thời cũng là nhà sản xuất tủ điện đầu tiên tại Việt Nam type test thành công tủ trung thế 2500A, 31.5kA/3s IEC 62271, đặc biệt thử nghiệm hồ quang thành công lên đến 25kA/1s. Các hệ thống tủ điện hạ thế và trung thế này được thiết lập với thiết kế của TGE và tích hợp các thiết bị chính của Schneider Electric. Mới đây vào tháng 4/2016, TGE được xác nhận là nhà sản xuất tủ điện type test thành công tủ 6300A, theo IEC 61439 với ACB của Schneider Electric.


  Tủ điện type test hạ thế TGE – giải pháp linh hoạt đáp ứng sự phát triển của doanh nghiệp


  Trường Giang Electric là nhà sản xuất tủ điện đầu tiên tại Việt Nam có tủ điện hạ thế type test riêng phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61349 đến 6300A. Các sản phẩm tủ điện hạ thế TGE bao gồm: Tủ điện tổng, Tủ phân phối, Tủ MCC, Tủ tụ bù, Tủ hòa, Tủ xuất tuyến, Tủ chuyển nguồn tự động đều được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được type test toàn diện phù hợp với tiêu chuẩn mới IEC 61439-1 (phiên bản cũ IEC-60439-1) đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại.


  Giải pháp tủ điện TGE thông minh giúp cải thiện độ tin cậy, an toàn và hiệu quả trong các hoạt động yêu cầu cao hiện nay, đáp ứng được hầu hết các điều kiện môi trường, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả đầu tư. Được thiết kế theo cấu trúc mô đun linh động, các tủ điện này có thể được linh hoạt mở rộng quy mô theo thời gian hoạt động, phù hợp với hầu hết các ứng dụng và ngân sách của doanh nghiệp.


  Là nhà cung cấp tủ điện hạ thế thương hiệu Việt Nam duy nhất được tập đoàn Intel chấp nhận, các sản phẩm tủ điện hạ thế TGE được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm tại khắp mọi miền đất nước như Tòa nhà bộ ngoại giao, sân bay Đà Nẵng, nhà máy bia Quảng Ngãi, nhà máy dệt Gain Lucky, khu phức hợp Xa La Hà Đông.

  Tủ điện type test trung thế TGE – tiêu chuẩn quốc tế từ tủ điện trong nước


  Các sản phẩm tủ điện trung thế TGE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC 62271-200 (tiêu chuẩn cũ IEC 60298) giúp tối đa mức độ an toàn điện cho người sử dụng trong khi hoạt động cũng như trong lúc lắp đặt. Các sản phẩm này cũng đồng thời được type-test đến 2500A, dòng ngắn mạch 31,5kA/3s, thử nghiệm hồ quang thành công (arcing fault test) tại phòng thí nghiệm độc lập quốc tế ASTA – Úc, bao gồm: Tủ TMS, Tủ dao cách ly, Tủ đo đếm, Tủ điều khiển động cơ. Trong đó sản phẩm Tủ TMS1 của Trường Giang Electric đã được chứng nhận là tủ điện trung thế duy nhất nằm trong danh mục “Máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được” theo Nghị định của Bộ Công Thương vào năm 2012.
  Dòng sản phẩm tủ điện trung thế TGE nổi bật bởi thiết kế vừa an toàn và có độ tin cậy cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời phù hợp để được đặt cả ở trong nhà lẫn ngoài trời, tùy theo những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Người sử dụng cũng có thể theo dõi, giám sát và điều khiển các tủ điện này từ xa thông qua việc tích hợp hệ thống giám sát hiện đại như SCADA hoặc DCS.
  Hiện nay TGE là nhà cung cấp tủ điện trung thế đứng đầu ở miền Nam với 60% thị phần, được ứng dụng hầu hết ở các trạm biến áp 110KV. Trình độ chuyên môn và uy tín của tủ điện trung thế TGE càng được khẳng định với việc được Tổng công ty Điện lực miền Nam (SPC) và Tổng công ty Điện lực TPHCM (HCMPC) chứng nhận là nhà cung cấp tủ bảng điện trung thế hàng đầu tại Việt Nam.

   

  ___________________________________________

  Thông tin về Schneider Electric
  Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

  Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

  www.schneider-electric.com.vn
  www.facebook.com/SchneiderElectricVN